Nam phóng viên làm điều này khi dẫn hiện trường đưa tin về hội nghị Mỹ Triều khiến dân mạng Việt Nam thích thú khen dễ thương

Emdep.vn - Nam phóng viên đội nón trên đầu khi dẫn chương trình khiến dân mạng thích thú.

Việc được lựa chọn là nơi tổ chức hội nghị Mỹ Triều lần 2 khiến người dân Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng vô cùng tự hào. Không chỉ có 2 phái đoàn Mỹ và Triều Tiên mà Hà Nội còn đón 3000 phóng viên đến từ các cơ quan báo chí từ hàng chục nước trên thế giới. Họ không chỉ đưa tin mà còn quảng bá hình ảnh Việt Nam và Hà Nội đến với công chúng.

Mới đây, cư dân mạng vô cùng ấn tượng với phong cách làm việc chỉn chu của các kênh truyền hình Hàn Quốc, thậm chí họ xây dựng cãc trường quay dã chiến trên nóc nhà. Chưa hết, phóng viên của các nước cũng có nhiều cách khác nhau để có thể chuyển tải tin tức về hội nghị này cho khán giả ở nước họ.

Nam phóng viên làm điều này khi dẫn hiện trường đưa tin về hội nghị Mỹ Triều khiến dân mạng Việt Nam thích thú khen dễ thương

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một nam phóng viên của một kênh truyền hình ở Hy Lạp có cách dẫn hiện trường rất độc đáo. Nam phóng viên này đứng trước cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, cầm mic và dẫn. Tuy nhiên, điều đặc biệt là trên đầu của nam phóng viên này có đội nón lá. Hình ảnh nón lá rất đặc trưng của Việt Nam xuất hiện trên truyền hình Hy Lạp khiến dân mạng vô cùng thích thú. Có người cho rằng phóng viên này rất biết cách "nhập gia tùy tục".

"Đáng yêu quá đi. Phóng viên này đã góp phần quảng bá một phần hình ảnh Viẹt Nam rồi. Cảm ơn ông đã cho bạn bè quốc tế biết về Việt Nam", một người bình luận.

Có người cho rằng: "Nhìn mặt phóng viên này đội nón dễ thương quá. Ở châu Âu chắc nhiều người sẽ lạ nhưng chắc chắn khi đến du lịch ở đây họ sẽ quen với hình ảnh này và không quá lạ lẫm".

Cùng với tà áo dài, chiếc nón lá được chọn để quảng bá cho Việt Nam ở nhiều hội chợ, sự kiện du lịch. Không ít du khách khi đến Việt Nam cũng mua chiéc nón lá về làm quà cho gia đình, bạn bè hoặc giữ làm đô flưu niệm đánh dấu đã đến Việt Nam.

Nón lá được làm từ nguyên liệu rất đơn giản là lá dứa, cùng với mây, tre... tất cả đã tạo ra được dụng cụ che nắng mua đậm chất Việt Nam. 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm