CẠN LỜI người vợ “NÃO CÁ VÀNG” hay quên nhất lịch sử: Giặt cả gạo nấu cơm!

Emdep.vn - “Vo gạo vậy cho sạch sẽ lại thơm ngon”, “Gạo này để qua đêm mai mới bỏ quần áo phơi thì mùi thơm lắm”, “Xay hết cả tinh bột”, “Bác vo gạo rất đúng quy cách gạo sạch điểm 10 chất lượng”… là những bình luận phì cười của dân mạng.

Mới đây, trên facebook của B.L.P đã đăng tải câu chuyện về bộ “não cá vàng” hay quên đến mức siêu đẳng của mình.

Theo đó, facebook B.L.P đã chia sẻ: “Cạn lời!

Chiều qua đi làm về mua chục cân gạo. Về đến nhà vội nấu cơm, nên nghĩ để tạm túi gạo vào trong máy giặt tránh chuột và gián. Lát xong việc đổ gạo vào thùng sau. Ai ngờ quên luôn.

Sáng ra hồn nhiên đổ chậu quần áo vào giặt như đúng rồi. Cay nhất là mở nắp máy giặt nhưng không buồn nhìn vào bên trong, mà cứ thế úp cả chậu quần áo vào. Giặt xong, lôi quần áo ra phơi thấy toàn gạo lẫn trong quần áo. Giật mình nhớ ra túi gạo tối qua”.

CẠN LỜI người vợ “NÃO CÁ VÀNG” hay quên nhất lịch sử: Giặt cả gạo nấu cơm!

Câu chuyện “não cá vàng” hay quên trên của bà nội trợ đã hút 1,1 ngàn like và hàng trăm bình luận của dân mạng chỉ sau 1h đăng tải. Ai cũng cho rằng, triệu chứng hay quên của bà nội trợ trên là triệu chứng thường gặp của các chị em sau sinh. Nhưng hay quên đến mức giặt cả gạo như trên thì quả thực đáng báo động.

“Vo gạo vậy cho sạch sẽ lại thơm ngon”, “Gạo này để qua đêm mai mới bỏ quần áo phơi thì mùi thơm lắm”, “Xay hết cả tinh bột”, “Bác vo gạo rất đúng quy cách gạo sạch điểm 10 chất lượng”… là những bình luận phì cười của dân mạng.

H.T nhận định: “Đây là cách vo gạo một lần, chỉ việc nấu không cần vo”.

“Gạo 8 thơm trong truyền thuyết là có thật”, một dân mạng nhận định.

CẠN LỜI người vợ “NÃO CÁ VÀNG” hay quên nhất lịch sử: Giặt cả gạo nấu cơm!

Trước cảnh bi hài trên, nhiều chị em vào chia sẻ rằng, họ cũng từng gặp những tình huống dở khóc dở cười như trên và mức độ còn thậm tệ hơn.

D.A nói: “Chị là gạo còn đỡ hơn em. Em mới ác. Là đồ phơi khô em gom hết, móc bỏ vào trong lồng máy giặt. Nghĩ để tạm đó thế là quên luôn. Qua ngày thay đồ cho vào mà không nhìn bên trong. Đến 3 hôm đồ lấp hết không thấy móc bên dưới em cho xà bông vào bấm máy chạy xong, máy đánh móc tơi tả luôn”.

T.D cũng kể: “Tôi hay để giấy ăn trong túi áo blouse của tôi. Mỗi lần giặt là quần áo cả nhà đầy giấy ăn. Có hôm gỡ đến nửa tiếng mới xong”.

N.N cũng chia sẻ: “Tao đã ủ cái laptop trong máy giặt để tránh kiến bu. Mấy con kiến hâm cứ bò bò vào bàn phím. Và tao đã quay nó trong omo kèm comfort 45 phút”.

CẠN LỜI người vợ “NÃO CÁ VÀNG” hay quên nhất lịch sử: Giặt cả gạo nấu cơm!

N.L cũng phì cười: “Hôm qua tôi không để ý, đổ oxy nhuộm tóc vào vì tưởng nước xả đồ. Ngây người hỏi ủa sao hôm nay nước xả đông đặc vậy rồi giật mình nhận ra. Vỡ mồm luôn”.

T.N cũng phàn nàn: “Không còn lời nào. Dọn xong đống này chắc cũng xong. Điện về cho mẹ ăn 1 trận chửi nữa. Mang ra lớp kể bị bọn bạn chửi. Đăng mạng bị mọi người chửi. Nói chung bạn sẽ được đi vào lịch sử”.

Minh Anh

Tags : Từ khóa

Xem thêm