Cái kết đắng của cô gái xinh đẹp 'NGỦ NUDE' bất cẩn quên khóa cửa

Emdep.vn - Dù có thế nào đi chăng nữa thì các cô gái nên khóa cửa cẩn thận trước khi đi ngủ.

Trong thời tiết nóng nực như thế này, việc ăn mặc mát mẻ hoặc thậm chí không mặc gì khi đi ngủ là một chuyện hết sức bình thường. Nhưng nếu bạn định làm như vậy thì nên khóa cửa trước khi đi ngủ để tránh gặp những sự cố đáng tiếc như cô gái trẻ này.

Gần đây, do thời tiết quá nóng bức, 1 cô gái 19 tuổi tên là Chen đến từ Thường Châu, Trung Quốc đã không mặc gì khi ngủ để cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, do bất cẩn, cô gái đã quên khóa cửa trước khi đi ngủ trong khi đang sống chung nhà với 2 nam giới. Sự đãng trí lần này đã khiến cô gái bị tấn công tình dục.  

Ngủ nude nhưng quên khóa cửa, cô gái bị bạn cùng nhà hiếp dâm

Theo tờ Chinapress, 1 người bạn nam cùng nhà với cô đã tỉnh dậy và đi vệ sinh vào sáng sớm hôm đó đã vô tình vấp phải cánh cửa cô gái quên khóa. Anh ta sau đó đã tò mò nhìn vào phòng cô gái và thấy Chen đang nằm ngủ mà không mặc gì.

Khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy, dường như người đàn ông này đã mất hết lý trí và chỉ hành động theo bản năng. Anh ta đã lay Chen vài cái để chắc chắn rằng cô đang ngủ say, không dễ gì thức dậy. Anh ta đã đóng chặt cửa hãm hiếp cô gái.

Sau khi cưỡng hiếp cô gái, tên yêu râu xanh đã rời khỏi phòng và gặp 1 người đàn ông khác cũng sống trong khu nhà. Họ đã nhanh chóng chia sẻ thông tin với nhau và người đàn ông này cũng muốn lợi dụng cô gái này như vậy nên đã đến phòng cô gái.

May mắn là Chen đã kịp tỉnh dậy khi anh này đang cởi chiếc quần của mình. Cô gái hết sức sợ hãi đã hét toáng lên để cầu cứu.

Ngủ nude

Dù đã thoát nạn nhưng sau khi tỉnh dậy, Chen tự cảm thấy bản thân có điều gì không ổn nên đã đi báo cảnh sát. Mặc dù người đàn ông thứ 2 chưa có cơ hội hãm hiếp cô nhưng cô vẫn báo với cảnh sát về người đàn ông này.

Cảnh sát đã triệu tập 2 người đàn ông sống cùng nhà với cô gái. Chen kể lại rằng cô đã ngủ rất say đến mức không biết có chuyện gì xảy ra và chỉ nghĩ rằng mình vừa có 1 “giấc mơ ướt” mà thôi. Tuy nhiên sau quá trình điều tra của cảnh sát, người đàn ông hãm hiếp cô đã cúi đầu nhận tội.

Hành vi đê tiện và vô liêm sỉ của 2 người đàn ông này gây phẫn nộ và rất đáng lên án. Đây cũng là 1 bài học cảnh tỉnh để các cô gái cảnh giác hơn và biết tự bảo vệ mình.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm