Bức xúc thiếu nữ "không quần" ngồi ngang nhiên trong quán

Emdep.vn - Những hình ảnh "nhức mắt" của nhóm thiếu nữ trong quán nước được chụp lại khiến không ít người thở dài ngao ngán
Những hình ảnh về một nhóm thiếu nữ ăn mặc hở hang, có người còn không mặc quần ngồi ngang nhiên trong một quán ăn khiến nhiều người hết sức bất ngờ và bức xúc. Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã tạo nên một làn sóng tranh cãi trong dư luận về vấn đề ăn mặc trong giới trẻ hiện nay.
Bức xúc thiếu nữ không quần ngồi ngang nhiên trong quán
Những cô nàng ăn mặc kệch cỡm ngồi vắt vẻo trong quán gây "nhức mắt".
Rất nhiều cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh "nhức mắt" này với bình luận hết sức gay gắt. Dù chưa định vị được hình ảnh này được chụp ở đâu, nhưng hình ảnh trên cũng khiến không ít người tỏ ra lo lắng cho lối sống của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Không ít ý kiến cho răng, những hình ảnh này được chụp trong một quán "nhạy cảm'.
Nhiều người cho rằng, cuộc sống càng hiện đại, mọi quy tắc dần thoáng thì việc ăn mặc của nhiều người cũng "cởi mở" hơn. Các cô nàng không chỉ còn là mặc đẹp mà còn muốn khoe những đường cong trên cơ thể một cách quá đà. Thậm chí, có nhiều cô gái còn so sánh việc mặc một trang phục đẹp tương đồng với việc...khoe càng nhiều da thịt càng tốt.
Bức xúc thiếu nữ không quần ngồi ngang nhiên trong quán
Những hình ảnh "quần biến mất" đã không còn lạ lẫm với các thiếu nữ Việt.
Bức xúc thiếu nữ không quần ngồi ngang nhiên trong quán
Thậm chí, có nhiều người còn chỉ mặc độc chiếc quần lót bé tí ra đường gây bức xúc.
Bạn Hoàng Long, sinh viên ĐH Bách Khoa, chia sẻ: "Không phủ nhận được rằng con trai rất tò mò về vấn đề giới tính, và hay lần mò vào những trang web đen xem phim. Nhưng, chúng tôi không thể chấp nhận được việc xem "live" những hình ảnh đó giữa đường phố".
Còn Duy Khoa, sinh viên trường ĐH Ngoại thương HN, cho rằng: "Chẳng hiểu những cô gái ấy nghĩ gì khi ăn mặc hở hang một cách lố bịch như thế. Đành rằng, đẹp khoe xấu che nhưng không nhất thiết cái gì cũng phải "tông hông" ra cho thiên hạ nhìn. Các cô có thể nghĩ nhiều người "chảy máu mũi" khi nhìn các cô ăn mặc kiểu đấy, nhưng thực ra, mọi người đang hộc máu mắt vì bức xúc".
Bức xúc thiếu nữ không quần ngồi ngang nhiên trong quán
Những hình ảnh mất mỹ quan trên đường phố...
Bức xúc thiếu nữ 'không quần' ngồi ngang nhiên trong quán
...lại được nhiều người cho là chuyện bình thường.
Không ít người cho rằng, "bộ quần áo không làm nên thầy tu" nhưng đánh giá được nhân phẩm của một con người. Chưa bao giờ, câu chuyện về việc ăn mặc lại đáng báo động như lúc này. Thậm chí, có nhiều người mặc kệ cả thời tiết giá lạnh vẫn ngang nhiên mặc những bộ quần áo cũn cỡn ra đường.
"Đừng biến mình thành những cô gái chẳng ra gì, dù bộ trang phục đó của bạn có ngàn tỷ đi chăng nữa nhưng nó hớ hênh, kệch cỡm thì vẫn bị mọi người cười chê mà thôi", bạn Tú Anh, nhân viên một shop quần áo chia sẻ.
Theo Yeah1
loading...

Tags :Xem thêm