Bức xúc hình ảnh phản cảm của cặp đôi vô tư ‘yêu’, ôm ấp, sàm sỡ quá đà nơi công cộng

Emdep.vn - Nhiều người trong số họ vẫn còn đang mặc bộ đồng phục học sinh. Những hành vi lệch lạc này phần nhiều bị cộng đồng mạng ném đá gay gắt. T

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cặp đôi trẻ vô tư chiếm trọn ghế sofa ở một quán cafe nằm ôm hôn nhau. Đáng chú ý, bạn gái còn đang mặc đồng phục thể dục khiến dân mạng nghi ngờ, 2 người còn đang là học sinh.  

Cặp đôi nằm dài trên ghế sofa ôm hôn nhau.  

Trước đó, dân mạng cũng hết sức bức xúc vì bức ảnh đăng chiếc áo ngực bị bỏ lại ở một quán cafe khác.

Tháng 10 năm ngoái, trong một buổi diễn văn nghệ ở trường, không biết vì “quẩy” quá “sung” hay vì có cặp đôi nào đó đã “vui vẻ” quá mức mà khi tiệc tàn, sáng sớm ra ai cũng bàng hoàng khi thấy nguyên một bộ quần áo lót bị vứt chỏng chơ giữa sân trường.  

Tháng 4/2016, hình ảnh cặp đôi học sinh ôm hôn nhau trong tư thế nhạy cảm tại sân 34T (Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội) cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong ảnh, hai em học sinh mặc áo trắng đồng phục say mê ôm hôn, sờ soạng trước sự chứng kiến của rất nhiều người.  

Những vụ việc các cặp đôi “dính như sam”, vô tư âu yếm ở nơi công cộng khiến ai nấy đều lắc đầu ngao ngán. Đáng chú ý, độ tuổi của các cặp đôi ngày càng có xu hướng trẻ hóa.

Nhiều người trong số họ vẫn còn đang mặc bộ đồng phục học sinh. Những hành vi lệch lạc này phần nhiều bị cộng đồng mạng ném đá gay gắt. Tuy nhiên, phái sau nó là biết bao nhiêu lo lắng, nhất là đối với những bậc làm cha, làm mẹ đang có con em ở độ tuổi vị thành niên.  

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm