Vấn nạn ý thức chung cư: Ném cả quả dừa từ trên tầng xuống khiến kính cường lực ô tô nát bét

Emdep.vn - Nhiều cư dân chung cư khẳng định, ở khu nhà họ cũng thế, thường xuyên có vật thể lạ bay xuống từ các tầng cao: bỉm cứt, băng vệ sinh, túi rác, đổ nước, liềm, đá,..... và vì là không xác định được từ tầng nào nên chưa lần nào bắt được thủ phạm.

Mới đây, trên facebook của H.C.D đã đăng tải hình ảnh tấm kính cường lực ô tô của D nát bét chỉ vì một quả dừa vô ý thức rơi từ tầng trên chung cư xuống.

Theo đó, H.C.D kể rằng: “Thế giới này đáng quá. Từ giờ ra đường tao nghĩ là tao sẽ luôn đội mũ bảo hiểm kể cả là đi bộ, nhất là khi đi dưới sân nhà tao và đi gần các nhà chung cư, nhà cao tầng mất.

Nói chả phải điêu nhưng tao thấy nhiều người có thói quen tiện tay vứt rác ra ngoài cửa sổ/ban công quá, kể cả nhà riêng lẫn nhà chung cư. Không ít lần tao gặp cảnh này khi đang bon bon trên con xe tay ga rồi. Bảo rằng ném mẩu giấy hay vỏ bánh kẹo còn đỡ, chứ ném 1 quả dừa thế này thì dẹp đi!

Nếu hôm nay không phải vào xe nhà tao mà vào đầu người đi bộ bên dưới thì... thôi tao không dám nói nữa. Kính cản gió cường lực 2 lớp mà còn nát bét như này. Vô ý thức khủng khiếp.

P/s: BQL toà nhà thu quả dừa làm vật chứng để bàn bạc phương án giải quyết rồi chứ không tao cũng mang về nạo cùi ra ép dầu dừa rồi”.

Vấn nạn ý thức chung cư: Ném cả quả dừa từ trên tầng xuống khiến kính cường lực ô tô nát bét

Chỉ trong thời gian ngắn, câu chuyện trên đã hút 5,5 ngàn like cùng hàng trăm bình luận của dân mạng. Rất nhiều người hãi hùng với cảnh vô ý thức khi ở chung cư trên.

H.L cũng kể về hàng xóm tầng trên nhà mình: “Hàng xóm tầng trên nhà mình còn ném chuột chết xuống ngay ban công nhà mình cơ. Bình thường ném vỏ sữa xuống thôi, mình sẽ nhẹ nhàng và không truy cứu nhưng chuột chết bốc mùi. mình mà tìm được nhà nào sẽ chửi um lên”.

T.N cũng chia sẻ: “Chung cư gần nhà mình lúc tao ăn bánh cuốn ở chân toà nhà, không biết kẻ nào vô ý thức ném từ trên xuống 1 túi rác to đùng, vỡ cái bàn nhựa ra làm đôi, cách mình 1m. Như tiếng mìn nổ, to giật bắn mình, mà không hiểu nhé có bà chị ngồi đúng bàn ý vừa gọi được đĩa bánh cuốn ra ăn, may sao như ai khiến chị bê đĩa bánh sang bàn khác rồi ra nói chuyện với bạn, chứ không giờ này chị cũng xanh cỏ rồi. May thế, đời lắm kẻ vô ý thức thế sao”.

P.T: “Khu nhà tao. Thi thoảng đang đi bộ dưới chân chung cư, Kotex còn bay như diều, tổ lái vài vòng xem ai nhanh chân rồi mới đáp xuống sân”.

Nhiều cư dân chung cư khẳng định, ở khu nhà họ cũng thế, thường xuyên có vật thể lạ bay xuống từ các tầng cao: bỉm cứt, băng vệ sinh, túi rác, đổ nước, liềm, đá,..... và vì là không xác định được từ tầng nào nên chưa lần nào bắt được thủ phạm.

Rất nhiều cư dân mạng cho biết, vấn nạn ý thức chung cư quá căng thẳng. Chỉ thương người kính vỡ chẳng ai giải quyết tốn tiền mất thời gian vô ích. Thật sự cảm thấy bức xúc thay cho chủ nhân chiếc ô tô nói trên.

Hà Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm