Bực mình vì bạn cùng phòng thiếu ý thức, đêm nào cũng nói chuyện với người yêu ồn ào, cô gái được khuyên một điều..ai cũng cười bò

2019-09-30 18:30
- Có dân mạng khuyên tán luôn người yêu bạn cùng phòng sẽ có người buôn chuyện.

Ở chung nhà trọ là cách để tiết kiệm tiền thuê nhà đáng kể. Nhưng nếu như người ở cùng mà không có ý thức lại trở thành nỗi khổ cho chính mình. Bởi có người ở chung nhưng ồn ào, thiếu sự chung tay dọn dẹp, đồ đạc bẩn thỉu và lộn xộn. Cho nên, ở chung là điều không dễ dàng, nếu cả 2 người không có ý thức tự giác sẽ rất mệt mỏi và khiến người còn lại căng thẳng.

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện về người ở trọ cùng khiến dân mạng ngao ngán. Cô gái viết: "Ở đời đúng là ông trời không cho ai tất cả. Ban cho bà bạn cùng phòng của tao cái sắc đẹp thì lấy đi sự tự giác ý thức của bà ấy. Bọn tao sống với nhau cũng được một thời gian khá lâu. Mọi chuyện tốt đẹp cho đến khi vào một ngày trời không đẹp lắm bà nhận lời tán tỉnh của một ông nào đó. Từ đó đến này hôm nào cũng như hôm nao, nó thức thì chắc chắn tao phải thức. Chỉ khi nó ngủ tao mới được chợp mắt thôi. Đêm nào cũng vậy, tao đi làm về đã mệt thì thôi đi".

Cô gái kể, 2 người cứ gọi điện cho nhau từ 2h sáng cho đến nắng chiều lung linh. Phòng bé nên chỉ cần tiếng động nhỏ cũng nghe rõ mồn một rồi. "Đằng này đêm nào cũng cười nói to oang oang thì ai mà ngủ được. Nhắc nhẹ có, nói thẳng luôn cũng có. Nhưng không bao giờ chịu thay đổi cho. Tao đã cố gắng đeo tai nghe bật nhạc to cũng không át nổi tiếng ồn của hai người đó. Mà đối với những người khó ngủ như tao thì càng đeo tai nghe càng không ngủ được. Tức nhưng không làm được gì. Nói mãi cũng chán luôn".

Bực mình vì bạn cùng phòng thiếu ý thức, đêm nào cũng nói chuyện với người yêu ồn ào, cô gái được khuyên một điều

Cô gái chỉ biết kêu ca vì nhiều cách đã áp dụng mà không có hiệu quả. Cư dân mạng cũng đồng tình vì rất nhiều trường hợp ở cùng vô ý thức làm cho bản thân họ cũng rất đau đầu. Việc nhắc nhở hằng ngày mà gần như tính xấu vẫn không chịu đổi. Cư dân mạng cũng hiến kế những cách buồn cười để cô gái có thể khắc phục được vấn đề này.

" Một là tự cứu mình đi thuê nhà khác sống một mình là tốt nhất, hai là mua tai nghe  chống âm thanh đảm bảo im lặng như tờ", một người khuyên.

"Cứ lúc bạn kia ngủ thì nói chuyện với ai đó hoặc mở nhạc to, hát một mình xem sự khó chịu thế nào... coi như cả 2 đang thử thách nhau xem ai chịu được", một người bình luận.

Nhưng cách đáng ngạc nhiên nhất là đây, một dân mạng bày cách: "Tán luôn bạn trai của cô gái đó, xong đêm nào cũng buôn chuyện là không phải nghe họ nữa".

AM

qc-epoint
loading...
qc-epoint