Bị người tình U50 phụ bạc, thiếu nữ 17 tuổi có quyết định dại dột

Emdep.vn - Thiếu nữ 17 tuổi được phát hiện đã treo cổ tự tử trên một cái cây gần nhà sau khi bị người tình lớn tuổi phụ bạc.

Quinn Beadle, 17 tuổi, đã tự kết liễu cuộc đời mình trên một cái cây ở gần nhà. Quinn được cho là đã vô cùng đau khổ và rơi vào trạng thái trầm cảm sau khi bị người tình lớn tuổi phụ bạc. Được biết, Quinn và người đàn ông này đã hẹn hò với nhau trong vòng 3 tháng trong năm 2016.

Bị người tình U50 phụ bạc, thiếu nữ 17 tuổi có quyết định dại dột

Được biết, Quinn đã quen biết với một nhân viên xã hội vào tháng 12/2016 nhưng hai người đã mau chóng chia tay sau đó.

Cha của cô, David, 38 tuổi, biết được mọi chuyện khi đang dắt chó đi dạo và nhận thấy rất nhiều cảnh sát và nhân viên y tế ở gần nhà mình. Mẹ của cô, Tracey, 39 tuổi nói rằng: 'Quinn là cô gái 17 tuổi xinh đẹp. Quinn rất hiền lành và tốt bụng. Đáng buồn thay, con bé lại có quyết định dại dột như vậy. Sau khi chia tay với người đàn ông đó, tâm trạng con bé ngày một tồi tệ. Con bé không muốn đến gần mọi người và thường nhốt mình trong phòng.”

Bị người tình U50 phụ bạc, thiếu nữ 17 tuổi có quyết định dại dột

Cảnh sát Durham đang trong quá trình điều tra các cáo buộc xung quanh cái chết của thiếu nữ này.

Gia đình đã biến cái cây nơi Quinn treo cổ thành một đài tưởng niệm với nến, hoa và đèn chiếu sáng. Họ đã lập nên một trang web để giúp đỡ những thiếu niên như Quinn vượt qua căn bệnh trầm cảm.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm