Bị chồng cũ làm điều này ngay trước concert, Katy Perry vẫn cháy hết mình trên sân khấu, đẳng cấp của người chuyên nghiệp là đây!

HN 2023-07-25 08:43
- Người chuyên nghiệp không để tình cảm ảnh hưởng đến công việc và chỉ người thật sự bản lĩnh với điều đó, như Katy Perry đã nén cú sốc để tiếp tục concert của mình.

Một người chuyên nghiệp sẽ tách bạch công việc và đời sống cá nhân, không để bị tình cảm ảnh hưởng. Về lý là như vậy, nhưng về tình thì mấy ai có thể nén nỗi đau, nhanh chóng vượt qua cú sốc tâm lý để hoàn thành công việc của mình. Ngôi sao Katy Perry từng tổ chức nhiều đêm diễn thành công, một trong số đó là sân khấu Rock in Rio 2011. Ít ai biết rằng nữ ca sĩ vừa trải qua một cú sốc tâm lý ngay trước giờ lên sân khấu.

Kat Perry từng bị chồng cũ nhắn tin ly hôn sát giờ diễn

Katy Perry từng có một cuộc hôn nhân cơm không lành, canh không ngọt với diễn viên hài Russell Brand. Họ kết hôn năm 2010 và ly hôn chóng vánh 2 năm sau đó. Điều trớ trêu là, nữ ca sĩ bị chồng cũ nhắn tin chia tay ngay sát giờ diễn tại đại nhạc hội Rock in Rio 2011 với hàng nghìn khán giả đang chờ đợi. Đây còn là sân khấu ghi hình cho bộ phim tài liệu Katy Perry: Part of Me. Hẳn Katy đã vô cùng sốc và suy sụp, bởi cô nhận được lời chia tay ngay trong thời điểm cô đang chuẩn bị trình diễn. Đoạn video hậu trường được tiết lộ trong Katy Perry: Part of Me khiến khán giả không khỏi xót xa. Katy nằm một chỗ vật vã, khóc không ngừng, đấu tranh tâm lý dữ dội để quyết định xem có nên hoãn đêm diễn.

Bị chồng cũ làm điều này ngay trước concert, Katy Perry vẫn cháy hết mình trên sân khấu, đẳng cấp của người chuyên nghiệp là đây!

Katy Perry khóc ngất vì nhận tin sốc trước giờ diễn.

Khi ekip đã sẵn sàng cho phương án hủy buổi diễn thì Katy đã nén nỗi đau, thông báo rằng mình vẫn lên sân khấu bình thường. Cô đã cháy hết mình với khán giả với những màn trình diễn xuất sắc không tì vết, không ai nhận ra cô vừa tan nát cõi lòng. Nhiều người không thể tin rằng trước đêm diễn Rock in Rio 2011 bùng cháy năm ấy, giọng ca Roar từng gặp cú sốc tâm lý kinh khủng nhất cuộc đời.

Bị chồng cũ làm điều này ngay trước concert, Katy Perry vẫn cháy hết mình trên sân khấu, đẳng cấp của người chuyên nghiệp là đây!

Sau đó cô vẫn cháy hết mình cùng khán giả.

Những “Kép Tư Bền” quên đi bản thân vì công việc

Trong truyện nhắn Kép Tư Bền của nhà văn Nguyễn Công Hoan, nhân vật kép Tư Bền, một nghệ sĩ hát bội kiêm diễn viên hài đã phải nén lại nỗi đau mất cha để tiếp tục lên sân khấu trình diễn, mua vui cho khán giả.

Ở đời thực, không thiếu những “kép Tư Bền” như vậy, những người dù lòng tan nát, vụn vỡ thế nào, cũng cố gắng hoàn thành xong trách nhiệm của mình, ưu tiên công việc rồi mới đến vui buồn cá nhân. Đặc biệt những người làm nghề “người của công chúng”, nhất cử nhất động của họ cũng ảnh hưởng đến bao nhiêu người, từ đội ngũ trong ekip đến những khán giả. Ta trân trọng họ, ngưỡng mộ họ vì thái độ kính nghiệp, đồng thời cũng có thể học hỏi từ họ.

Bị chồng cũ làm điều này ngay trước concert, Katy Perry vẫn cháy hết mình trên sân khấu, đẳng cấp của người chuyên nghiệp là đây!

Nhân vật Kép Tư Bền vẫn phải lên sân khấu diễn trò mua vui cho đời dù ở nhà bố vừa mất.

Trên chuyến xe từ nhà trở lại thành phố, tôi cứ khóc mãi không thôi. Một phần vì cảm giác tủi thân khi nhận ra mình đã trưởng thành rồi, từ nay trở đi mỗi bước đường đều là tự mình quyết định, tự chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cuộc đời mình. Một phần vì lần đầu tiên tôi phải xa rời chú mèo nhỏ đã ở bên tôi suốt 8 năm. Thật khó để giải thích tại sao việc rời xa một chú mèo cưng lại có thể khiến người ta đau lòng đến thế. Khi bạn sống một mình, không có gia đình bên cạnh thì người bạn nhỏ lắm lông chính là người thân của bạn. Hơn thế nữa, đó còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn khi bạn sống một mình. Thế nhưng, khi tôi đang bận rộn với những công việc cá nhân, chơi vơi với ngã rẽ mới thì lại nhận được tin bé mèo đã bỏ đi mất, không biết có phải vì nó nhớ tôi quá nên đi tìm?

Tôi đã không thôi hoài nghi về quyết định của mình. Liệu tôi chọn đi con đường này là đúng hay sai? Liệu tôi chọn khác đi thì kết quả có khác đi không? Đằng này chính tôi lại chọn rời xa thành phố mà tôi đã từng gắn bó mười mấy năm qua, để lại bé mèo ở nhà nhờ bố mẹ chăm sóc. Cảm giác đó, cũng giống như một người mẹ phải bỏ lại đứa con để đi làm xa vậy. Chỉ còn một ngày nữa là tôi lên đường, bắt đầu một chặng đường mới, một cuộc sống mới thì lại nhận được tin mèo bỏ đi mất. Tôi biết rằng ngày mai mình có đi cũng không cảm thấy vui vẻ gì.

Bị chồng cũ làm điều này ngay trước concert, Katy Perry vẫn cháy hết mình trên sân khấu, đẳng cấp của người chuyên nghiệp là đây!

Dù sao thì, bản thân mình cũng cần một sự đổi thay và muốn trải nghiệm những điều mới mẻ. Tôi cũng đã chăm sóc bé mèo của mình tốt nhất trong khả năng có thể. Sự lựa chọn nào cũng phải đánh đổi. Tôi cũng chẳng thể nào ở bên cạnh trông nom nó từng phút từng giây. Trong lúc ấy, tôi nhớ lại câu chuyện của Katy Perry, nghĩ đến Kép Tư Bền và gạt đi nước mắt, tiếp tục giải quyết nốt công việc dang dở và chuẩn bị cho chuyến đi, học cách sống như một người chuyên nghiệp và lý trí.

May mắn sao, đúng lúc tôi hoàn thành xong công việc cũng là lúc tôi nhận được tin mừng là mẹ đã tìm thấy bé mèo. Tôi nhẹ nhõm như trút được cả một tảng đá trong lòng. Chợt nhận ra, cũng đã đến lúc mình cần học cách bỏ sang một bên những cảm xúc cá nhân, gác lại những vui buồn quá khứ để tập trung bước về phía trước.

HN

Ảnh: Sưu tầm

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 10 kiểu tóc hime ngắn cá tính được giới trẻ ưa chuộng