Bất ngờ với những lời nhắn "bá đạo" trên phong bì mùa cưới, đọc xong nhớ cả một đời

Emdep.vn - Những lời nhắn độc đáo trên phong bì khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Đây là thời điểm diễn ra nhiều đám cưới. Không ít gia đình bận rộn với việc đi ăn cưới và chuẩn bị các phong bì tặng cô dâu chú rể. Chiếc phong bì mừng cưới ngoài ý nghĩa là món quà tặng chúc phúc còn mong muốn cô dâu chú rể làm vốn khởi đầu cuộc sống mới với bộn bề lo toan.

Mới đây, một cô dâu mới cưới chia sẻ các phong bì do bạn chồng tặng kèm những lời nhắn rất dễ thương. Cô gái này cho hay, đây là những câu dặn dò của anh bạn chồng như để tiền đánh bài, giữ tiền không đưa vợ.

Ngoài câu chuyện này, cô dâu cũng không quên tiết lộ chuyện tình yêu của hai người. Theo cô dâu, trước đây bản thân nói không yêu gần nhà, không yêu người cùng quê, cùng xóm và ghét người béo... trong khi chồng ghét con gái mặc váy, mặc quần đùi... thì giờ đây cả hai vợ chồng đều có các đặc điểm mà người kia từng ghét. 

"Cuối cùng ghét của nào trời trao của ấy, nên giờ ám phải nhau. Mọi người lạc quan lên nhé", người vợ trẻ chia sẻ.

Cười bò với những lời nhắn bá đạo trên phong bì mùa cưới, đọc xong nhớ cả một đời

 

Những dòng nhắn được ghi trên phong bì đơn giản mà chứa đựng biết bao tình cảm của người tặng. "Tôi chưa cưới mà đã có người dặn cưới xong vẫn phải dành thời gian cho anh em bạn bè, không được xao nhãng đâu nhé", một dân mạng nói.

"Giờ đi đám cưới bạn bè thân thiết, ngoài chuyện chuẩn bị phong bì còn phải ghi câu gì thật chất và độc đáo nữa cho đáng nhớ. Dù sao đi nữa, bạn cũng chỉ cưới có một lần thôi", một người bình luận.

Cười bò với những lời nhắn bá đạo trên phong bì mùa cưới, đọc xong nhớ cả một đời

Trong khi đó, mới đây, một chàng trai cũng chia sẻ dòng nhắn "bá đạo" với chú rể trên phong bì tiền mừng. Chàng trai này viết: "30 tuổi mà không thấy em mời đám cưới lại, thì về quê em trả cho em nhé". Câu nói đùa nhưng cũng khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Thậm chí, có người nói sẽ học tập cách viết lời nhắn này để gửi tới bạn thân khi cưới.

Nhưng có người lại bình luận: "Tính toán quá thế, chưa mừng đã muốn đòi lại rồi. Nói vậy mất hết cả sự tôn trọng với người nhận đó bạn".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm