Bật cười với các chiêu độc “hút” khách của chủ cửa hàng thời khó khăn

Emdep.vn - Thời buổi cạnh tranh gay gắt, người tiêu dùng cũng trở nên kén chọn, các cửa hàng phải nghĩ ra đủ chiêu “quảng cáo” để lôi kéo khách hàng. Ngoài việc khuyến mại, giảm giá thành sản phẩm, các chủ cửa hàng còn nghĩ ra vô số lời rao độc lạ để thu hút sự chú ý của khách.

  Người đi đường thì đông mà mua hàng thì ít, một cửa hàng bán quần áo rét trên vỉa hè khu vực Cầu Giấy (Hà Nội) đã treo băng rôn với dòng chữ ấn tượng: “Ki ốt phá sản, đồng giá quần áo giá rẻ”. Có vẻ như lời quảng cáo trên khá hiệu quả, bằng chứng là các đoàn xe máy tấp nập xếp hàng dài đến mua. Ảnh: Hà Trang    

"Thưởng Tết cho nhân viên", "Hàng tồn kho", "Tiền đâu mua sữa cho con", "Bán cả nhà cả cửa"... là những lời quảng cáo khá hài hước và ấn tượng tại một cửa hàng quần áo. Với lời chào hàng tha thiết này, khách hàng nào lại nỡ "lướt đi" mà không ghé vào mua hàng.    

  Một cửa hàng bán đồ điện thoại, điện tử có biển quảng cáo khiến ai đi qua cũng phải quay lại nhìn. "Bán trả góp, làm hồ sơ cực nhanh như cách người yêu cũ trở mặt".    

 Một cửa hàng bán đồ ăn ở thành phố Vũng Tàu treo biển khuyến mãi để hút khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người sẽ phải bật cười khi biết mặt hàng khuyến mãi "khủng" của bà chủ cửa hàng dành cho thực khách.    

  "Bán hàng cho vui, chứ lời lãi gì tầm này" - đây chắc chắn là chủ cửa hàng có tâm nhất thị trường.    

  Khách hàng nào đi ngang qua mà không bị thu hút bởi lời chào mời ấn tượng, hấp dẫn này cơ chứ!    

  Chủ quán này chắc chắn là người rất yêu thích thành ngữ, ca dao của Việt Nam. Vì thế cách đặt biển quảng cáo của anh cũng vô cùng đặc biệt, ấn tượng.    

  Quán ăn này chắc chắn sẽ thu hút đông cánh mày râu đến mua hàng lắm đây!    

  Biển quảng cáo "bá đạo" khiến khách hàng nào đi qua cũng phải bật cười trước sự vui tính của ông chủ cửa hàng.   

Theo Dân Trí 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm