Bán dâm 13 lần/ngày trong động mại dâm ở nhà nghỉ giữa Thủ đô

2016-02-24 09:39
- Cả 3 cô gái bán dâm khai nhận, do quen biết với một người đàn ông tên Trọng nên người này thuê phòng tại nhà nghỉ Nhật Minh và rủ 3 người về đó ở miễn phí để hành nghề bán dâm.
Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giam các đối tượng: Lương Thị Anh (18 tuổi, ở xã Quế Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm; Hoàng Văn Quận về hành vi chứa mại dâm, ra lệnh truy nã với tú ông tên Trọng.
Bán dâm 13 lần/ngày trong động mại dâm ở nhà nghỉ giữa Thủ đô
Tang vật liên quan đến vụ án.
Trước đó vào ngày 19/1, tổ công tác đội CSHS Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Nhật Minh, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm phát hiện tại 3 phòng của nhà nghỉ này có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Tiến hành kiểm tra ở quầy lễ tân của nhà nghỉ, cơ quan công an phát hiện Lương Thị Anh đang ngồi trực máy tính với rất nhiều điện thoại di động có dán tên và Hoàng Văn Quận là nhân viên quản lý nhà nghỉ kiêm nghề thu tiền gái mại dâm. Ngay sau đó, tổ công tác yêu cầu những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.
Có mặt cơ quan CSĐT, cả 3 cô gái khai nhận, do có mối quan hệ xã hội nên có quen biết với một người đàn ông tên Trọng và người này thuê phòng tại nhà nghỉ Nhật Minh và rủ 3 người về đó ở miễn phí để hành nghề bán dâm.
Ở nhà nghỉ nêu trên, Trọng còn “nuôi” thêm nhiều gái mại dâm khác nữa. Hàng ngày, Trọng đăng tên, số điện thoại và hình ảnh của các gái bán dâm trên mạng Internet. Trọng thuê Lương Thị Anh làm nhân viên trực điện thoại với mức lương 5 triệu đồng/ tháng và đưa cho Anh 12 chiếc điện thoại. Trên mỗi chiếc điện thoại đều có giấy ghi tên gái bán dâm và số tiền bán dâm.
Sau khi nhận điện thoại của khách có nhu cầu, Anh sẽ vào sổ nhật ký, ghi lại tên phòng, gái bán dâm, số tiền và số điện thoại của khách. Kiểm tra nơi Lương Thị Anh làm việc, cơ quan công an thu được 3 quyển sổ dày, ghi chi chít các cuộc giao dịch. Một điều tra viên cho hay, khi nhìn vào “nhật ký” này, dễ dàng nhận thấy những gái mại dâm đắt khách tiếp đến 13 lượt mỗi ngày.
Vào ngày 19/1, trước khi tổ công tác ập vào kiểm tra, một gái mại dâm khác trong đường dây của Trọng là Trần Thị H. cũng đã bán dâm 3 lần, thu được số tiền 1,1 triệu đồng. Khi nhận tiền từ khách mua dâm theo thỏa thuận, từ 300.000-400.000 đồng/lượt, gái bán dâm sẽ đưa lại cho Trọng một nửa.
Cuối ngày, Trọng sẽ đến nhà nghỉ thu tiền. Nếu ngày nào Trọng không đến thu tiền tại nhà nghỉ thì Hoàng Văn Quận sẽ là người thu tiền trực tiếp của gái bán dâm rồi đưa lại cho Trọng.
Tiến Dũng
Theo Infonet
Top 3 con giáp nữ vừa xinh đẹp lại có vận số đào hoa nhất