30 tuổi, 1 chồng, 1 con vẫn "sát trai", ra đường còn có trai lạ chạy theo tán tỉnh, mời cà phê miễn phí

Emdep.vn - Mới đây, một người phụ nữ tuổi 30 vừa lên mạng "khoe" bị trai lạ tán ở ngoài đường và kể lại cuộc trò chuyện giữa 2 người. Tuy nhiên, ngay từ lúc đăng tải đã nhận lại phản ứng ngược từ cộng đồng. Không ai tỏ ra vui mừng hay đồng tình với người phụ nữ trẻ mà chỉ lên tiếng cảnh báo cẩn thận bị thôi miên, lừa đảo...

Chuyện tán tỉnh yêu đương thường được thể hiện ở những nơi kín đáo, lịch sự. Nếu là người đàng hoàng tử tế sẽ không bao giờ biểu lộ tình cảm ở đường phố, nơi đông đúc đầy người qua lại. Đa số các trường hợp tán tỉnh người lạ ngoài đường thì hãy xác định đó chỉ là những trò bông đùa của những gã trai không tử tế hoặc có những mục đích đen tối khác. Bởi vậy, chị em phụ nữ khi ra đường mà gặp cảnh bị trai lạ tán tỉnh cũng đừng vui mừng vội mà hãy cẩn thận bởi không ai đoán trước được điều gì.

Mới đây, một người phụ nữ trẻ cũng rơi vào trường hợp bị trai lạ tán tỉnh ngoài đường. Khá ấn tượng với cuộc trò chuyện "chóng vánh" này, chị đã lên mạng kể lại sự việc cho mọi người nghe. Tuy nhiên, cái chị nhận lại được không phải là sự tán dương từ cộng đồng mà là muôn vàn lời khuyên cẩn thận cho những lần sau bởi việc chị trò chuyện với trai lạ giữa đường thế này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm.

30 tuổi, 1 chồng, 1con vẫn sát trai, ra đường còn có trai lạ chạy theo tán tỉnh, mời cà phê miễn phí

Nguyên văn câu chuyện được người phụ nữ có tên L.G như sau:

"Hôm nay em bị trai tán ở ngoài đường chị em ạ. Mà em cũng 30 tuổi, 1 chồng, 1 con rồi. Em đang chạy xe đi ship bánh cho khách, ông đó chạy chậm rồi bảo em nhìn quen quen, em mới mở khẩu trang ra bảo có quen không thì ông đó mới bảo rủ em đi chầu cà phê miễn phí, em hỏi ông đó có vợ chưa lão đó mới bảo là bộ đội vợ bị ung thư, chết rồi. Em bảo là em có chồng rồi mà cà phê cà pháo gì nữa, lão đó nói 1 hồi cứ bảo đi bảo lại mời em 1 chầu miễn phí, em nói không đi xong lão phóng xe đi thẳng. Mình nghĩ lại cái ông đó cũng rảnh thật, lại còn tán gái ngoài đường nhưng mà bị nhầm đối tượng, trúng phải em gái tơ có khi đi chầu cà phê cũng nên các mẹ nhỉ?"

Ngay từ khi chia sẻ, câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Đa số đều lên tiếng cảnh báo không nên trò chuyện với người lạ như vậy, nếu có lần sau nên rút kinh nghiệm.

30 tuổi, 1 chồng, 1con vẫn sát trai, ra đường còn có trai lạ chạy theo tán tỉnh, mời cà phê miễn phí

30 tuổi, 1 chồng, 1con vẫn sát trai, ra đường còn có trai lạ chạy theo tán tỉnh, mời cà phê miễn phí

30 tuổi, 1 chồng, 1con vẫn sát trai, ra đường còn có trai lạ chạy theo tán tỉnh, mời cà phê miễn phí

Bạn Trúc Ngô nhận xét: "Công nhận bà này cũng kiểu muốn sát trai cơ. Trai lạ mà cũng dám trả lời".

Nickname Trang Nâu thể hiện quan điểm: "Bạn cũng rảnh. Tiếp chuyện làm gì. Còn hỏi ông ấy có vợ con chưa làm gì. Họ nghĩ mình cũng vớ vẩn giống họ".

Độc giả Vũ Thị T. Trang cảnh báo: "Trả lời dăm ba câu là nó thôi miên luôn rồi. Đi cà phê là quên lối về luôn đó".

Bạn Trang Trang đồng quan điểm: "Lần sau đi đường không nên bỏ khẩu trang tiếp chuyện người lạ bạn nhé, cẩn thận cho mình thì tốt hơn không nó vẩy thuốc mê thì lại mất hết nội tạng".

Anh Thơ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm