10 lời chúc Valentine 2017 ý nghĩa nhất dành cho bà xã yêu thương, quý ông nào cũng nên "check"

2017-02-13 09:11
- Trong ngày lễ tình yêu 14/2, là người chồng, những quý ông xin đừng kiệm lời nói những lời chúc có cánh với bà xã của mình nhé. Trái tim những người vợ sẽ rung rinh và hạnh phúc biết mấy khi nhận được những lời chúc này.

1. Em à, một năm đã trôi qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại. Năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi. Anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Valentine năm nay anh cầu chúc em yêu của anh luôn hạnh phúc, vui vẻ. Anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé! 

2. Bà xã à! Thế là một Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất vui khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em! Happy Valentine. 

3. Khi yêu em, anh cảm thấy mình thật hạnh phúc và may mắn. Khi lấy em rồi anh càng thấy mình còn hạnh phúc hơn. Valentine chúc cho tình yêu của vợ chồng mình mãi mãi đẹp như bây giờ em nhé. Anh yêu em.

4. Ngày 14/2 luôn là ngày thật đặc biệt với anh và em. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào. Hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng Valentine gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

10 lời chúc Valentine 2017 ý nghĩa nhất dành cho bà xã yêu thương, quý ông nào cũng nên check

5. Anh không biết phải nói sao để em hiểu hết được tình yêu mà anh dành cho em. Anh biết con đường tình yêu phía trước đầy hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những gian nan. Nhưng anh tin vào tình yêu mà anh dành cho em, em cũng tin em nhé. Anh yêu em và rất hạnh phúc khi được bên em.

6. Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Valentine này, anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

7. Viên mãn nhất trong tình cảm không phải là nắm giữ được bàn tay của một người nhất nhất không rời, mà là khi trải qua bao nhiêu khó khăn, em vẫn nắm lấy tay anh. Trái tim anh luôn hướng về phía em. Nhân ngày Valentine từ sâu thẳm trong trái tim anh luôn chúc em được vui vẻ, hạnh phúc và tình yêu của chúng mình sẽ mãi bền chặt em nhé! Anh yêu em!. 

8. Cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho anh 1 người vợ hiền, đảm đang và xinh đẹp. Nếu có kiếp sau em vẫn sẽ là vợ của anh nhé. Yêu em lắm lắm vợ yêu à!!! 

9. Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể cùng nhau vượt qua khó khăn, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất. Với anh như thế là đủ. Mãi yêu em. 

10. Người ta tự hào vì tiền bạc và sự giàu có. Còn anh thì tự hào và may mắn vì có em. Valentine này, anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cầu chúc cho tình yêu của chúng ta mãi mãi bền chặt.

Sưu tầm 

qc-mypoint