Chương trình: ƯỚC NGUYỆN TRĂNG RẰM - TRUNG THU CHO EM 2022

2022-09-06 09:28
- Cùng Nhịp Nối Yêu Thương lan tỏa tình yêu thương và mang đến một Tết Trung thu thật ý nghĩa tới các em nhỏ bằng cách Chia sẻ thông tin chương trình này với bạn bè và người thân. Với mỗi lượt bình luận và chia sẻ, tương đương với việc bạn đang đóng góp một phần quà ý nghĩa

Một mùa Trung Thu nữa lại về, gợi lên trong chúng ta bao ký ức của tuổi thơ với những đêm trăng đốt đèn phá cỗ, với sự ấm áp đoàn viên bên gia đình…

Chương trình: ƯỚC NGUYỆN TRĂNG RẰM - TRUNG THU CHO EM 2022

Trung thu cùng Nhịp Nối Yêu Thương thắp sáng ước mơ cho những trẻ thơ bất hạnh.

Tuổi thơ nào cũng gắn liền với những đêm thu trăng sáng. May mắn thay cho những trẻ thơ được sinh ra và lớn lên trong những môi trường đủ đầy. Các em có đủ điều kiện để xây dựng một tương lai tươi sáng, có đủ cơ hội để chắp cánh cho những ước mơ của mình bay cao, bay xa, có những bờ vai vững chắc để tựa nương khi gặp thử thách và có những cánh tay mạnh mẽ dìu dắt đi tới đỉnh thành công.

Chương trình: ƯỚC NGUYỆN TRĂNG RẰM - TRUNG THU CHO EM 2022

Bé Nguyễn Thị Thu Hoài (11 tuổi, trú thôn Mễ Xá, xã Nguyễn Trãi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) bị suy thận đã 6 năm. Trung thu năm nay, bé Hoài chỉ ước khỏe mạnh để về đi học, để đi làm kiếm tiền trả nợ cho cha mẹ.

Nhưng niềm vui ấy thật sự chưa trọn vẹn khi ảnh hưởng của Đại dịch covid 19 trong 2 năm qua đã làm vắng đi những tiếng trống lân, nhưng màn phá cổ rộn ràng của những trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi.

Thiếu đi nhiều tình yêu thương của bố mẹ, thiếu đi hạnh phúc của gia đình,... Các em ấy cần lắm những cái ôm, nụ cười và cả những lời động viên của mọi người!

Chương trình: ƯỚC NGUYỆN TRĂNG RẰM - TRUNG THU CHO EM 2022

Một cháu bé bất hạnh ước mơ trở thành bác sĩ để giúp đỡ cho những bệnh nhân nghèo không có tiền đi viện.

Hãy cùng Nhịp Nối Yêu Thương lan tỏa tình yêu thương và mang đến một Tết Trung thu thật ý nghĩa tới các em nhỏ bằng cách Chia sẻ thông tin chương trình này với bạn bè và người thân. Với mỗi lượt bình luận và chia sẻ, tương đương với việc bạn đang đóng góp một phần quà ý nghĩa tới 20 em nhỏ mồ côi tại Bạc Liêu, Bắc Giang và các em nhỏ khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

Chương trình: ƯỚC NGUYỆN TRĂNG RẰM - TRUNG THU CHO EM 2022

Dù mang bệnh tan máu bẩm sinh nhưng bé Nguyễn Văn Duy Thành (7 tuổi, tổ dân phố 7, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) nhưng suốt 7 năm nay, cậu bé luôn kiên cường chiến đấu với bệnh tật. Trung thu năm nay, Thành mong khỏi bệnh để về đi học. Ước mơ của Thành là sau này trở thành lính cứu hoả.

Chiến dịch sẽ kéo dài từ ngày 05/09/2022 và kết thúc vào ngày 09/09/2022, Nhịp Nối Yêu Thương sẽ phối hợp với chính quyền các địa phương dành tặng cho các em những phần quà ý nghĩa và giá trị tương ứng.

+ Dưới 1000 lượt share: Nhịp Nối Yêu Thương sẽ dành tặng 10.000.000 VNĐ vào quỹ quà tặng. Từ 1000 - 1500 lượt share: Nhịp Nối Yêu Thương sẽ dành tặng 15.000.000 VNĐ vào quỹ quà tặng.

+ Trên 1500 lượt share: Nhịp Nối Yêu Thương sẽ dành tặng 20.000.000 VNĐ vào quỹ quà tặng.

Chương trình: ƯỚC NGUYỆN TRĂNG RẰM - TRUNG THU CHO EM 2022

Trung thu, bé Phạm Thị Mộng Kiều viết thư cho người cha đã mất gần một năm nay bằng tất cả tình thương yêu và nỗi nhớ. Kiều hi vọng bức thư này sẽ được chị Hằng gửi đến người cha của mình. Bé Kiều còn ước sau này trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho nhiều người.

Ngay từ bây giờ, Nhịp Nối Yêu Thương xin đón nhận mọi sự quan tâm và ủng hộ của quý vị. Đó sẽ là nguồn động viên tinh thần và là niềm vui lớn dành cho các em! Hãy tích cực hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này bằng cách chia sẻ, tag tên các bạn của mình để nhiều người biết đến chương trình hơn nhé!

Chương trình: ƯỚC NGUYỆN TRĂNG RẰM - TRUNG THU CHO EM 2022

Đơn vị tổ chức: Nhịp Nối Yêu Thương và Báo Điện tử Em Đẹp.

- Nội dung chương trình:

+ Nhịp Nối Yêu Thương tổ chức Trung Thu và tặng quà cho 20 em nhỏ mồ côi tại Bạc Liêu, Bắc Giang và các em nhỏ khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

+ Tổ chức hoạt động viết thư “Ước nguyện trăng rằm” cho các em nhỏ, để các em chia sẻ những mong muốn, ước nguyện của bản thân.

Chương trình: ƯỚC NGUYỆN TRĂNG RẰM - TRUNG THU CHO EM 2022

Hãy đồng hành cùng Nhịp Nối Yêu Thương chắp sáng ước mơ cho những trẻ thơ bất hạnh.

+ Quý bạn đọc quan tâm tham gia chương trình ƯỚC NGUYỆN TRĂNG RẰM cho những trẻ thơ khó khăn trong dịp trung thu, chỉ cần Truy cập Fanpage Nhịp Nối Yêu Thương để chia sẻ và tham gia chương trình. Mỗi lượt chia sẻ góp phần hỗ trợ tặng quà Trung thu cho các em nhỏ từ quỹ của chương trình Nhịp Nối Yêu Thương. 

 Mọi thông tin chi tiết, chia sẻ đóng góp vui lòng liên hệ

Hotline: 0914923008 (Mrs. Hương)

Fanpage: Nhịp Nối Yêu Thương

Tiktok: Nhịp Nối Yêu Thương

 

Thủ thuật tắt 'đã xem' trên Zalo một cách đơn giản nhất