Những ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc thêm xinh đẹp

Emdep.vn - Góc làm việc của bạn sẽ thôi không còn nhàm chán mà trở nên xinh đẹp hơn với những ý tưởng trang trí rất đơn giản sau đây.
Bạn nghĩ thế nào nếu được làm việc trong một không gian sáng tạo và mang đậm dấu ấn cá nhân của mình? Với những ý tưởng trang trí siêu đơn giản sau đây, bạn sẽ biến điều đó trở thành hiện thực chỉ trong phút chốc.

1. Thêm sắc hoa tươi

Đơn giản mà hiệu quả, một bình hoa tươi với những loại hoa thay đổi theo mùa sẽ thổi thêm sức sống mới cho góc bàn của bạn. Hoa tươi có thể không giữ được lâu, nhưng điều đó cũng cho phép bạn đổi mới cho lọ hoa cũng như góc bàn của mình một cách thường xuyên.
Bên cạnh đó, chọn những loại hoa với mùi hương thoang thoảng sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn nhiều trong giờ làm việc.
Những ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc thêm xinh thêm đẹp
Một bình hoa tươi với những loại hoa thay đổi theo mùa sẽ thổi thêm sức sống mới cho góc bàn của bạn.

2. Gối vuông họa tiết

Chiếc ghế sofa không phải là nơi duy nhất dành cho những chiếc gối vuông. Sắm thêm một chiếc gối có kích thước vừa phải và có họa tiết bắt mắt cho chiếc ghế không chỉ giúp góc làm việc của bạn thêm sinh động, mà còn giúp lưng của bạn đỡ mỏi khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.
Những ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc thêm xinh thêm đẹp
Chiếc gối vuông có họa tiết bắt mắt sẽ giúp góc làm việc của bạn thêm sinh động và giúp lưng bạn đỡ mỏi khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

3. Trang trí theo tông màu

Các bàn làm việc thường có tông màu trung tính, dễ gây cảm giác nhàm chán cho người làm việc. Tuy nhiên, đặc điểm này có thể được tận dụng vì những màu trung tính có thể kết hợp với rất nhiều màu sắc nổi bật, cho phép bạn đổi mới diện mạo cho góc bàn của mình bằng màu sắc yêu thích của bạn.
Vàng, đỏ, tím hay cam… hãy thoải mái lựa chọn một tông màu và “rải” đều lên những vật dụng nho nhỏ như hộp đựng bút, kệ tài liệu và một số món đồ trang trí khác trên bàn làm việc của bạn.
Những ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc thêm xinh thêm đẹp
Hãy thoải mái lựa chọn một tông màu và “rải” đều lên những vật dụng nho nhỏ trên bàn làm việc của bạn.

4. Khung tranh

Khi dành nhiều thời gian bên bàn làm việc, bạn sẽ cần một yếu tố làm động lực khơi gợi nguồn cảm hứng. Những vật dụng trang trí xinh đẹp như những chiếc khung tranh to nhỏ, đơn giản hay cầu kỳ, nhiều hay ít sẽ mang đến cho bạn cảm giác đó.
Những ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc thêm xinh thêm đẹp
 Những vật dụng trang trí xinh đẹp sẽ giúp bạn có thêm động lực và cảm hứng làm việc.

5. Ảnh đẹp

Nếu có một vài tấm ảnh yêu thích, sao bạn không tận dụng để thêm màu sắc cá nhân cho góc bàn nhạt nhẽo của mình? Bạn có thể dính ảnh lên góc tường ngay trước mặt, hay tự tay làm một dây ảnh trang trí mềm mại tô điểm cho góc bàn. Hãy để những hình ảnh xinh xắn của bạn tạo nguồn cảm hứng cho mỗi ngày làm việc.
Những ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc thêm xinh thêm đẹp
Nếu có một vài tấm ảnh yêu thích, sao bạn không tận dụng để thêm màu sắc cá nhân cho bàn làm việc?

6. Trang trí bằng những vật dụng hàng ngày

Đôi khi những vật dụng hàng ngày như sổ tay, bút viết, kéo cắt giấy hay ghim kẹp cũng có thể thay đổi diện mạo cho chiếc bàn của bạn. Hãy thử sắp xếp lại những món đồ trên bàn theo cách điệu nghệ và sáng tạo hết mức có thể, bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ.
Những ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc thêm xinh thêm đẹp
Những vật dụng hàng ngày như sổ tay, bút viết, kéo cắt giấy hay ghim kẹp cũng có thể thay đổi đáng kể góc làm việc.

7. Thêm sắc xanh cho bàn

Những chậu cây nhỏ xinh sẽ là món đồ trang trí tuyệt vời cho bàn làm việc. Bạn có thể tìm chọn những giống cây mọng nước có thể thích nghi với điều kiện ít ánh sáng tự nhiên, không cần chăm sóc nhiều và có hình dạng bắt mắt để thêm sức sống cho chiếc bàn vốn chỉ có chiếc máy vi tính.
Những ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc thêm xinh thêm đẹp
Giống cây mọng nước có thể thích nghi với điều kiện ít ánh sáng tự nhiên, không cần chăm sóc nhiều rất phù hợp với bàn làm việc.

8. Biến hóa bằng giấy 

Chỉ với một ít giấy gói quà, bạn sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho góc bàn làm việc. Dán kín toàn bộ phần vách ngăn hay dán một phần, thêm họa tiết cho chiếc bàn chán ngắt, bạn sẽ thấy thích thú với công trình mới của mình. Tuy nhiên, nhớ hỏi ý kiến ông chủ của mình trước khi thực hiện nhé vì lớp giấy bóc đi có thể để lại dấu vết khá xấu xí.
Những ý tưởng trang trí giúp bàn làm việc thêm xinh đẹp
Giúp góc bàn thêm sang trọng và tinh tế hơn nhờ giấy bọc quà dán lên vách ngăn đối diện.
Lam Anh
 Nguồn: Homedit
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm