Những ý tưởng trang trí nhà đẹp siêu dễ thương

Minh Minh 2016-11-03 06:30
- Không gian sống nhà bạn sẽ đẹp ngay lập tức chỉ sau 10 - 20 phút với những ý tưởng trang trí độc đáo, vừa dễ vừa đẹp.

Vẫn có những ý tưởng vô cùng tuyệt vời để mang đến vẻ đẹp xinh yêu, độc đáo và bắt mắt cho khoảng diện tích xinh xắn nhà bạn.

Điều đáng nói là những ý tưởng này sẽ giúp bạn không mất nhiều công sức mà vẫn có được những góc nhỏ đẹp bắt mắt, hút ánh nhìn ngay lập tức. Hãy cùng tham khảo để có thêm động lực làm đẹp ngôi nhà của mình. 

Tạo bức tranh hoa đào

Bức tranh hoa đào trên nền giấy trắng sẽ mang đến cho căn phòng hơi ấm và sức sống của mùa xuân. Vì vậy, bạn có thể sử dụng đáy của chai nhựa đựng nước sạch, thêm những màu sơn, bút vẽ để tạo thân, cành.

Việc còn lại là nhúng đáy chai vào sơn và chấm lên những thân cây, cành cây đã vẽ sẵn. Đợi sơn khô và treo chúng lên tường để mang đến sức sống mới cho căn phòng.

Vẽ tranh trang trí phòng bé

Vừa làm đẹp phòng bé vừa dạy con làm quen với sắc màu là một trong những cách giáo dục tuyệt vời nhất mà ba mẹ có thể giúp bé. Bạn có thể in những hình con vật đơn giản, sau đó cắt phần viền phía trong và đặt hình đã cắt lên tờ giấy khác.

Tiếp tục cùng bé tô màu thỏa thích vào phần giữa vừa cắt mà không sợ bị lem nhem ra ngoài. Thật đơn giản để những bức tranh treo tường giúp phòng bé thêm sinh động.

Những cành cây sắc màu

Lõi giấy vệ sinh được bóp phẳng hai đầu. Dùng sơn thừa để tô màu cho bức tranh. Nếu không có sơn bạn cũng có thể dùng màu nước. Cách làm cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Chấm lõi giấy vào màu nước để tạo khung cho những chiếc lá. Tô bên trong những chiếc lá và vẽ thân, cành cây là đủ để tạo nên tác phẩm nghệ thuật đầy sắc màu.

Tạo bông hoa từ gốc cây cải

Cải chíp, cải thìa hay cải hoa hồng đều có cách tạo búp khá ấn tượng. Cắt ngang thân và dùng phần cành dưới gần gốc để chấm vào sơn, tạo những bông hoa đẹp mắt và sinh động trên giấy.

Khoai tây tạo hình chiếc lá

Thay vì vẽ từng chiếc lá, bạn có thể gọt phần đầu củ khoai thành hình chiếc lá với những xương cá ấn tượng. Chấm phần vừa cắt lên sơn và chấm lên giấy để có được tác phẩm vô cùng đáng yêu.

Nút chai rượu trợ giúp vẽ tranh

Những chiếc nút chai rượu với nhiều kích cỡ khác nhau cũng có thể giúp bạn tạo nên vẻ đẹp đáng yêu cho bức tranh. Hãy chọn thật nhiều màu sắc, dùng nút chai chấm vào những mảng màu để tạo nên bức tranh đẹp mắt trang trí cho không gian sống của gia đình bạn.

Lá khô vẽ tranh treo tường

Nếu bạn thích một chiếc lá nào đó, bạn có thể ngắt chúng vào và sơn nhiều màu lên bề mặt của lá. Úp chiếc lá vừa sơn lên giấy để ngay lập tức mang sắc màu và hình dạng thiên nhiên vào không gian sống của mình.

Những quả bí ngô từ nắp chai

Thay vì chọn đáy chai làm hoa đào, bạn cũng có thể dùng nắp chai nhựa để vẽ những quả bí ngô xinh xắn, đáng yêu và nổi bật cho bức tranh nền đen của con mình.

trang tri nha

Minh Minh

Nguồn ảnh: krokotak, tendcollective, thewhoot

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy: Scandal ập không chừa đầu ai