Những dấu hiệu cảnh báo điềm xui xẻo dưới góc nhìn phong thủy

Loan Mạc 2020-08-24 08:00
- Trải qua hàng nghìn năm, các nhà phong thuỷ đã đúc kết được những dấu hiệu cho thấy may mắn hoặc xui xẻo.

Bạn có biết rằng, sẽ luôn có những điềm báo may mắn và xui xẻo giúp bạn và gia đình mình biết trước để phòng tránh hay không. Hãy cùng Em đẹp theo dõi bài viết dưới đây để có thể kịp thời giải mã những điềm gở, kịp thời tránh tai họa cho gia đình bạn nhé.

Bồ câu bay vào nhà

Chúng ta đều biết chim bồ câu trắng đại diện cho hòa bình. Thế nhưng theo phong thủy học thì thì bồ câu trắng bay vào nhà tuyệt đối không phải là một điềm báo tốt lành. Khi gặp phải hiện tượng này, bản thân bạn và gia đình cần cẩn trọng trong đi lại kẻo gặp tai nạn không mong muốn.

Phong thủy học cảnh báo những điềm báo xui xẻo bạn nên biết trước

Cá chết

Nếu gặp cá chết, bạn nên dịch  chuyển bể sang vị trí khác. Nếu cá vẫn chết thì đây là điềm báo môi trường phong thủy trong ngôi nhà của bạn đang không tốt, cần điều chỉnh lại ngay. Bạn có thể mời chuyên gia phong thủy để  hóa giải nhằm giúp gia đình tránh hao tổn vận khí, tài lộc.

Phong thủy học cảnh báo những điềm báo xui xẻo bạn nên biết trước

Gương vỡ

Từ xa xưa người ta đã quan niệm gương bị vỡ là điềm báo phong thủy rất độc. Bởi những chiếc gương phản chiếu cuộc sống nứt, vỡ tỏa ra luồng khí tiêu cực và phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài. Nếu vô tình làm vỡ gương, bạn nên thu dọn thật kỹ rồi chôn sâu xuông lòng đất, hoặc thả sông để nước cuốn đi những điều xui xẻo.

Gian thờ có vết nứt

Gian thờ là nơi thiêng liêng, trang trọng nhất căn nhà. Nếu đột nhiên trong gian thờ của gia đình xuất hiện những vết nứt trên tường thì đó là báo hiệu không tốt chút nào. Các thành viên trong gia đình nên cẩn trọng với sức khỏe vì rất có thể có ai đó trong nhà bị ốm, bệnh tật hoặc tai nạn. Gia chủ cần nhanh chóng sửa lại vết tường bị nứt để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình.

Hay gặp ác mộng

Từ trường tiêu cực trong nhà tăng là nguyên nhân gây nên những cơn ác mộng của người lớn, trẻ con thường bật khóc lúc nửa đêm do sợ hãi, thú nuôi có biểu hiện bất an. Nếu không nhờ thầy phong thủy tìm giải pháp khắc phục, gia vận trong nhà chắc chắn sẽ gặp nguy.

Bài viết mang tính chất tham khảo

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hình ảnh: Minh họa

4 sao Việt có nhan sắc cùng thần thái ngày càng 'lên hương' sau khi sinh