qc-epoint

Có thể bạn chưa biết: Những nơi giấu tiền ngụy trang tuyệt mật nhất trong nhà, có thể lừa được những tên trộm tinh vi nhất

Loan Mạc 2020-08-18 08:00
- Tổng hợp những chỗ cất giấu tài sản sau đây bạn không chỉ giấu vàng mà còn có thể cất giữ tiền, trang sức, đá quý, kim cương hoặc các loại giấy tờ quan trọng khác.

Kiếm được tiền tiền đã khó, cất giấu tiền còn khó hơn. Nếu giấu kỹ quá lâu ngày có khi mình còn quên. Giấu những nơi quá quen thuộc thì trộm cũng nghĩa ra. Cùng khám phá cách giấu tiền dưới đây đảm bảo trộm tinh vi đến mức nào cũng không nghĩa ra được.

Giấu tiền trong tủ lạnh

Tủ lạnh là nơi để đựng các đồ nhưng bạn có bao giờ nghĩ đây cũng có thể là nơi cất tiền. Để tiền trong tủ lạnh lại vô cùng ăn toàn là đằng khác, chẳng một tên trộm nào mở tủ lạnh ra để trộm tiền trong đó. Bạn có thể chuẩn bị những cái lọ trống để nhét tiền vào. Sau đó, bỏ tiền vào trong tủ lạnh dưới ngăn mát để sâu vào phía trong, ngụy trang bằng những lọ thức ăn ở đằng trước mặt tủ như bình thường.

Những nơi giấu tiền ngụy trang tuyệt mật nhất trong nhà, lừa được những tên trộm tinh vi nhất

Giấu tiền vào chiếc đèn pin

Chiếc đèn pin có thể là vật cất tiền an toàn. Bởi ai cũng nghĩa đây đơn giản chỉ là dụng cụ để soi sáng. Không có tên trộm nào có suy nghĩ là trộm cái đèn pin mở ra để tiền bên trong. Nhưng lưu ý bạn vẫn phải cất đèn pin thật cẩn thận chứ không được để lung tung nhé.

Giấu tiền ở mật thất phía sau tủ rượu, giá sách

Đây hẳn là một ý tưởng độc đáo, khiến khu vực tủ rượu, giá sách trở thành gian mật thất giống như trong phim mà kẻ gian sẽ không thể đột nhập được. Kẻ trộm thường lục tung giá sách, bên trong tủ lưu trữ để tìm tòi tài sản, nên một mật thất an toàn bên trong thường khiến chúng không để ý tới.

Những nơi giấu tiền ngụy trang tuyệt mật nhất trong nhà, lừa được những tên trộm tinh vi nhất

Giấu tiền ở đáy chậu cây

Đặt tiền dưới các chậu cây cảnh cũng là ý tưởng hay ho mà ít tên trộm nghĩ tới để gia chủ cất giấu tài sản của mình. Bạn có thể trưng dụng những chậu hoa giả để tiền được lưu trữ nơi khô ráo. Hoặc nếu để tiền dưới chậu cây thật thì nên bỏ vào trong túi kín trước, sau đó đặt sâu phía dưới của chậu cây cho an toàn.

Những nơi giấu tiền ngụy trang tuyệt mật nhất trong nhà, lừa được những tên trộm tinh vi nhất

Giấu tiền ở phòng con trẻ

Và ông bà ta có câu: Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Đối với nhiều gia đình, phòng trẻ em mới là nơi rất thích hợp để giấu tiền. Những tên trộm sẽ nghĩ phòng trẻ em là nơi không thể đặt đồ giá trị. Bạn có thể đặt tiền tronng quần áo của con hoặc nhét vào thú nhồi bông rồi cất lên cao hẳn. Hãy thử nhé.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hình ảnh: Minh họa

qc-epoint