Gầm giường nên đặt vật gì để hút tài lộc vào nhà?

Emdep.vn - Emdep.vn - Đặt vật này dưới gầm giường, dòng chảy tài lộc ào ào đổ về nhà

Thông thường, các chuyên gia phong thủy khuyên mọi người không nên đặt vật gì dưới gầm giường vì khi chúng ta nằm ngủ, tâm trí và tiềm thức sẽ hấp thụ nhiều năng lượng hơn. Theo đó, không gian dưới gầm giường nên thoáng đãng, sạch gọn để có một dòng chảy năng lượng được chuyển đều thông qua toàn bộ cơ thể vào ban đêm. Tuy vậy, vẫn có 1 thứ bạn có thể giữ dưới gầm giường đó chính là hộp kho báu. Chiếc hộp này có tác dụng giúp cuộc sống vợ chồng hòa hợp, đem đến tài lộc dồi dào cho gia chủ, tài lộc không ngừng hút về nhà.

Dưới giường ngủ nên đặt những vật gì để hút tài lộc vào nhà?

Nên đặt gì trong hộp kho báu ?

Trước khi đặt một vật gì đó trong hộp, bạn nên tự hỏi mình “điều gì sẽ mang đến sự hạnh phúc cho bản thân”. Điều này có ý nghĩa rằng bạn nên đặt vật gì đó khuyến khích sự ham muốn thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn sự giàu sang và tiền bạc thì nên bỏ vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, đồng tiền vàng hoặc pha lê. Bạn cần lưu ý tránh bỏ tiền xu vào hộp. Nếu muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm bạn nên bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên, nến đỏ, các loại kem có mùi thơm và tinh dầu.

Không quan trọng đặt ở vị trí nào, chỉ cần đặt chiếc hộp dưới gầm giường. Điều này có nghĩa là bạn đang trực tiếp “nuôi” năng lượng của bản thân như người mẹ nuôi bào thai thông qua dây rốn. Một lưu ý nữa là bạn cần xem xét lại các vật bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.

Gầm giường ngủ nên đặt vật gì để hút tài lộc vào nhà?

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chất liệu hộp phù hợp với mục đích của mình vì tùy theo vật liệu làm hộp kho báu mà chiếc hộp sẽ có ý nghĩa khác nhau. Ví dụ, hộp bằng gỗ tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, rất phù hợp với các cặp vợ chồng đang muốn sinh con đẻ cái. Chiếc hộp bằng đất sét lại có tác dụng giúp gia chủ thành công trong công việc, đem đến danh tiếng, quyền lực.

Hộp kho báu được làm bằng chất liệu vàng bạc hay đá quý sẽ mang lại tài lộc cho gia đình, giúp gia chủ giàu sang phú quý. Bên trong chiếc hộp, bạn hãy để vào đó đồ trang sức quý giá, các hóa đơn có giá trị cao. Nếu muốn cầu sức khỏe, hãy đặt quả đào hay các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu bên trong hộp.

(Bài viết mang tính chất tham khảo)

Loan Mạc (Tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm