Tranh treo tường 3D - xu hướng mới cho ngôi nhà thêm mát mẻ mùa Hè

Minh Minh 2018-05-06 15:27
- Những góc tường thêm ấn tượng nhờ tranh treo, với những bức tranh đẹp mê mẩn từ cây xanh cho không gian mùa hè thêm mát mẻ, thư thái.

Những khung tranh nhỏ được thiết kế vô cùng đặc biệt với những loại hoa dễ sống ở những điều kiện khắc nghiệt như ít đất, chủ yếu là sỏi đá và  thiết kế khéo léo trong từng "chậu" nhỏ bằng khung tranh để tạo nên những bức tường đẹp bìh yên như khu vườn xanh mát cho những ngày hè thêm mát mẻ. 

Bằng sự khéo léo của mình những bức tranh treo tường 3D bằng cây cỏ sẽ giúp không gian nhỏ thêm sinh động và mới lạ trong những ngày hè. Điều cần thiết là bạn có thể tưới nước bằng vòi phun sương và chọn những bức tường có nhiều ánh sáng để cây quang hợp, đủ để những bức tranh thật đẹp trong nhà.

Một góc tường trắng dường như trở thành màu nền tuyệt diệu cho không gian nhỏ bình yên với xanh tươi cây cỏ từ tranh 3D treo tường.

Khung tranh treo tường với cách mix rất nhiều sen đá, hoa cỏ và gắn lên tường theo hình ziczac để không gian đẹp bình yên, thanh tịnh.

Bạn có thể kết hợp khung tranh với hai gam màu trắng - đen để tạo sự đối lập nhẹ nhàng cho không gian sống trong những ngày hè nóng nực.

Bạn cũng có thể kết hợp giữa tranh 3D nhiều màu sắc, giữa cây thật và cây giả để tăng thêm sự sống động, bớt nhàm chán cho không gian nhỏ.

Hãy decor theo cách mà mình muốn với những ý tưởng tuyệt vời. Không gian nhà bạn sẽ thêm sinh động và bắt mắt, thêm độc đáo và thu hút ánh nhìn từ những điều tuyệt diệu do chính bàn tay và khối óc của bạn sáng tạo nên.

Phòng khách mùa hè không cần decor với bất kỳ đồ đạc, nội thất gì, chỉ cần một chút điểm nhấn từ tranh treo tường 3D với cây cỏ xanh tươi cho căn phòng đẹp bình yên, trong lành.

Bạn cũng có thể chọn một góc tường để tạo khung tranh và trồng cây thật ấn tượng nhờ các loại cây ưa ẩm và dễ sống, dễ xanh tươi.

Những khung tranh màu trắng sẽ làm nền cho những cây sen đá kết hợp cùng hoa giả nhiều màu sắc. Lối vào nhà hay góc phòng khách đặt gần cửa sổ sẽ đẹp hơn, bắt mắt hơn với ý tưởng đầy thú vị này.

Những khung tranh vô cùng sáng tạo và ấn tượng, những cây sen đá sẽ trở thành điểm nhấn trong bức tranh cây cỏ, cho khoảng nhỏ trở nên đẹp hơn, đầy yêu thương đón mùa hè trong mát.

Thật tuyệt vời khi bạn sưu tầm được rất nhiều sen đá. Chúng sẽ lớn lên, sẽ xanh  tươi và trở thành điểm nhấn thật ấn tượng, cho ngôi nhà mùa hè luôn đẹp mê mẩn với đủ sắc màu và kiểu dáng.

Những khung gỗ trồng cây dương xỉ, cây thiên thanh, sống đời, trầu bà... để góc nhỏ không cần nhiều sự chăm chút vẫn an nhiên và xanh tươi đón hè về.

 Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp

Tình yêu không chỉ có sự vất vả của phụ nữ mà còn có cả gánh nặng của người đàn ông