Sinh liền tù tì 3 con, Hải Băng cùng chồng không ngại khó tự tay trồng rau quả sạch cho các con trên sân thượng

Emdep.vn - Vợ chồng Thành Đạt và Hải Băng phân công nhiệm vụ: người tưới nước, chăm sóc vườn rau sân thượng, người còn lại hái về nấu mỗi ngày.

 

 

Chia tay mối tình lâu năm với Tiến Dũng (The Men), Hải Băng đã tìm được tình yêu mới bên diễn viên Thành Đạt - chồng cũ của người đẹp Diệp Bảo Ngọc. Vượt qua mọi ồn ào, hiện nữ ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc với 3 thiên thần nhỏ, ông xã tâm lý cùng khối tài sản "không phải dạng vừa". Đặc biệt, Hải Băng gây sốt khi sinh liên tục 3 người con, thậm chí còn bị gọi là "liều lĩnh" vì vừa sinh đã mang bầu lần tiếp theo. 

 Hải Băng khoe vườn rau sạch do ông xã vun trồng

Hải Băng và các con.

Để các con có cuộc sống an toàn nhất, vợ chồng cô không ngại khó tự tay trồng rau trên sân thượng, ban công để có rau quả sạch. Mới đây, nữ ca sĩ vui vẻ quay video thu hoạch vườn rau sạch tại nhà khiến khả giả không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Hải Băng mang kéo ra giàn mướp đắng bên hông nhà cắt một rổ đầy về nấu cơm. Mấy tháng nay, gia đình cô thỉnh thoảng mới phải đi chợ mua rau vì luống cải ngọt, su hào lên xanh mướt. Đây là thành quả của ông xã Hải Băng - diễn viên Thành Đạt - tự trồng để cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho đàn con.    

'Vườn' nhà Hải Băng là những khoảng trống cạnh nhà, trên ban công, sân thượng được Thành Đạt cải tạo để trồng cây hay đặt chậu nhựa, chậu xốp chứa đất.    

Nam diễn viên chọn trồng những giống rau dễ tính, cho năng suất cao để mau được ăn mà không tốn thời gian chăm sóc.    

Tuy nhiên anh cũng được bà xã khen ngợi vì trồng thành công giống ớt sừng trâu vốn được nhận xét 'không phải ai cũng trồng được'.    

Giàn dưa leo của Thanh Đạt được dựng đơn giản bằng các nan tre, quả không quá sai nhưng trái nào cũng dài và mập mạp.    

Anh trồng su hào trong chậu nhựa, không bón phân mà tập trung làm đất và tưới nước đều đặn.    

  Luống rau mùi mơn mởn đang chờ Hải Băng hái về.    

Quy trình trồng và chăm sóc rau của cặp ca sĩ - diễn viên gồm những bước cơ bản: mua giống, làm đất và tưới nước.    

'Ông xã mát tay nên gieo hạt gì lên cây nấy, rau xanh mướt và trái sai trĩu', Hải Băng chia sẻ.    

Thành Đạt được vợ ngưỡng mộ vì thích chăm sóc gia đình từ những điều nhỏ nhất. Khi Hải Băng thu hoạch mướp đắng về, anh chế biến món khổ qua nhồi cá thác lác đãi cả nhà.    

Anh còn tự tay làm giá sạch phục vụ vợ và các con.   

Theo Ngoisao.net

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm