Xuất hiện chứng cứ quan trọng có lợi cho Minh Béo trong phiên xét xử thứ hai

Emdep.vn - Để chuẩn bị cho phiên tòa diễn ra vào ngày 13-5 tới, gia đình Minh Béo đã thu thập được thêm bằng chứng có lợi cho anh.

Trong phiên điều trần đầu tiên đã diễn ra vào ngày 15-4,  Minh Béo không nhận tội và phủ nhận tất cả các cáo buộc trong bản cáo trạng. Chỉ còn 1 tuần nữa là phiên tòa xét xử thứ hai được diễn ra, phía gia đình đang cố gắng hết sức để giúp đỡ Minh Béo giảm tội trạng.

Gia đình đã thu thập được thêm chứng cứ quan trọng có lợi cho Minh Béo

Minh Béo là diễn viên hài nổi tiếng và có nhiều đóng góp cho xã hội. Không chỉ dẫn dắt, làm đại sứ cho nhiều hoạt động xã hội, gameshow gắn với bà con nông dân nghèo, Minh Béo còn chăm chỉ làm công tác từ thiện. Với bất cứ hoạt động nghệ thuật nào, Minh Béo cũng đều làm từ thiện bằng việc trích ra nếu có lợi nhuận.

>>> Minh Béo phải gặp bác sĩ tâm thần trong trại giam vì hoảng loạn

Gia đình đã thu thập được thêm chứng cứ quan trọng có lợi cho Minh Béo
Gia đình Minh Béo

Được biết, đây sẽ là điểm mấu chốt mà gia đình Minh Béo thu thập trình trong phiên tòa sắp tới với mục đích giảm tội trạng cho nam diễn viên. Hiện tại, dù vướng vòng lao lý thế nhưng sân khấu Sao Minh Béo vẫn hoạt động bình thường. Nếu thoát án phạt thì nam diễn viên sẽ còn nơi để gắn bó với nghề.

Xuất hiện chứng cứ quan trọng có lợi cho Minh Béo trong phiên điều trần thứ
Hình ảnh Minh Béo trong phiên xét xử đầu tiên.

Sau làn sóng chỉ trích thì gần đây, nhiều ý kiến của cư dân mạng cùng những phản hồi của Sao Việt đều cảm thông và mong Minh Béo được giảm tội hay thoát án phạt để xây dựng lại cuộc sống. Với họ, đây đã là bài học khủng khiếp mà Minh Béo sẽ không bao giờ dám tái phạm.

NSƯT Chí Trung - MC mới thay thế Minh Béo trong chương trình Lục Lạc Vàng tiếp tục có tiếng nói giúp đỡ anh. Chí Trung có những chia sẻ để động viên tinh thần người đồng nghiệp "Cha ông ta đã có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, nên tôi nghĩ nếu Minh Béo phạm tội, chịu tội trước pháp luật và ăn năn, cải tạo tốt thì chắc chắn khán giả vẫn sẽ bao dung và đón nhận anh".

Ông bầu hải ngoại Dũng Taylor cũng mong Minh Béo thoát khỏi những ồn ào và gặp được may mắn trong phiên tòa tiếp theo. Ngoài ra anh cũng nhắc nhở Minh Béo hãy coi đây là một bài học đắt giá.

Tuấn Anh

Xem thêm: 

Mất niềm tin vào tình yêu, mẫu Tây Andrea tuyên bố làm ca sĩ

Mỹ nam "Transformer" bất ngờ công khai đồng tính

Lý do khiến Hương Tràm chuyển hướng sang thần tượng Hồ Ngọc Hà?

Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của Quán quân The Voice Kids Quang Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm