Xót xa trước 3 tâm nguyện cuối đời của Minh Thuận

Emdep.vn - Sự ra đi nhanh chóng của nam ca sĩ tài hoa ở tuổi 47 để lại niềm xót thương lớn với đồng nghiệp, người thân và khán giả.

Nam ca sĩ Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng ngày 18/9 trong sự bàng hoàng của nhiều người. Bắt đầu từ sáng 19/9, lễ viếng nam ca sĩ đã được diễn ra tại nhà riêng. Trước đó, ngay trong đêm 18/9, nhiều nghệ sĩ đã đến nhìn anh lần cuối trong nước mắt nghẹn ngào.

Xót xa trước 3 tâm nguyện cuối đời của Minh Thuận

Muốn giữ hình ảnh đẹp phút cuối đời

Mặc dù Minh Thuận đã ra đi vào 8h15 sáng ngày 18/9, nhưng mãi đến 15h chiều thì thông tin mới chia sẻ rộng rãi. Theo lời kể của diễn viên Cát Phượng, đây là mong muốn cuối đời của “đàn anh” Minh Thuận. “Anh Thuận không thích hình ảnh chưa đâu ra đó", không muốn tin tức lan truyền quá sớm”, tâm ý của Minh Thuận được người thân chia sẻ lại với Cát Phượng.

Chị kể thêm: “Em Cát này sẽ không quên cái nắm tay em thật chặt của anh vào ngày 16/9 vừa qua khi em vào thăm anh. Anh nằm đó, da dẻ hồng hào, mặt tròn bầu không hốc hác. Anh bị sốt cao, hơi thở khó khăn lấy hơi lên từng chập. Anh mở mắt nhìn em nhưng không khóc, tay anh nắm tay em rất chặt như muốn nói gì”.

Tất cả tiền phúng điếu sẽ được làm từ thiện

Đó cũng là những lời nói cuối đời của nam ca sĩ trước khi về với đất mẹ.

Nhiều đồng nghiệp cho biết, do lúc sinh thời, Minh Thuận có thói quen làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, nên phút cuối đời anh vẫn muốn làm những điều ấy. Rất nhiều đồng nghiệp đã bật khóc khi nghe tâm ý của Minh Thuận. Ngay cả đến lúc xuôi tay, Minh Thuận vẫn cho thấy được tấm lòng nhân hậu cao đẹp.

Xót xa trước 3 tâm nguyện cuối đời của Minh Thuận

Nghĩa cử đẹp của Minh Thuận trước lúc nhắm mắt khiến nhiều người rớt nước mắt. 

Ước nguyện được các đồng nghiệp hát trong đám tang

Lúc còn sống, Minh Thuận là một người anh, đồng nghiệp được yêu mến vì đức tính hiền lành, chân thật và thân thiện. Không chỉ là ca sĩ được nhiều người yêu mến, anh còn sống trong từng vai diễn với những dấu ấn để đời.

Trước lúc nhắm mắt, Minh Thuận có ước nguyện được các đồng nghiệp hát trong đám tang của mình. Nam ca sĩ muốn được nghe lại những ca khúc quen thuộc của cuộc đời mình qua giọng hát của những người bạn, người em trân quý của anh. Nhiều anh em nghệ sĩ đã quyết định tổ chức đêm nhạc vào ngày 20/9 để tiễn anh về đất mẹ.

Trước đó vào ngày 16/9, các nghệ sĩ cũng đã có một đêm nhạc từ thiện, quyên góp được số tiền 300 triệu gửi trao cho gia đình Minh Thuận lo việc chữa bệnh. Nhiều đồng nghiệp không khỏi nghẹn ngào khi tấm lòng chưa được trao tay thì Minh Thuận đã nhanh chóng từ giã cõi đời.

Xót xa trước 3 tâm nguyện cuối đời của Minh Thuận

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã thay mặt gia đình đưa những thông tin cuối cùng của Minh Thuận đến với khán giả

Ma Kết

Tags : Từ khóaXem thêm