Võ Hoàng Yến khẳng định sự trong sạch với Cường Đôla

Emdep.vn - Đứng trước sự thắc mắc của số đông khi đặt nghi vấn “chân dài” này là nguyên nhân khiến cho hạnh phúc Hà Hồ - Cường Đôla tan vỡ, đoạn ghi âm cuộc trò chuyện vừa rộ lên trên mạng càng khiến cho mối quan hệ này thêm phức tạp.

Mặc dù nổi tiếng trong giới “chân dài” showbiz Việt, Võ HoàngYến vẫn có nhiều scandal tình, tiền và không ít lần bị “ném đá” về cuộc sống riêng ấy. Cô từng bị xem là nguyên nhân khiến cho hạnh phúc gia đình Hồ Ngọc Hà & Cường Đôla tan rã. Mới đây, đoạn ghi âm cuộc trò chuyện ngắn giữa Hoàng Yến và Cường Đôla qua điện thoại càng khiến nhiều người tò mò, suy đoán liệu đây có phải “vở kịch” dựng lên nhằm xoá tan nghi vấn từ khán giả trong suốt thời gian dài.

Võ Hoàng Yến khẳng định sự trong sạch với Cường Đôla

Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla là đôi trai tài gái sắc trong giới showbiz. Cuộc hôn nhân của họ tan vỡ khiến báo giới dậy sóng khi lộ thông tin có người thứ 3 chen ngang.

Được “gắn mác” là kẻ thứ 3 trong cuộc tình, cựu siêu mẫu Hoàng Yến phủ nhận và im lặng trong suốt thời gian dài, mặc cho mọi người nhận xét và đánh giá. Mới đây, cô bất ngờ tuyên bố từ giã sự nghiệp catwalk để đi theo con đường làm nữ DJ. Dù khá bất ngờ với quyết định này, nhưng đều là sự lựa chọn hợp lý cho cô khi tuổi nghề của giới người mẫu không dài và càng ngày xuất hiện nhiều gương mặt triển vọng khiến cô khó cạnh tranh về lâu dài.

Võ Hoàng Yến khẳng định sự trong sạch với Cường Đôla
Cựu siêu mẫu Võ Hoàng Yến được cho là nguyên nhân dẫn đến sự tan ra hạnh phúc của cặp đôi Hà Hồ - Cường Đôla

Trở lại với cuộc trò chuyện dài 4 phút bị rò rỉ trên mạng của Hoàng Yến - Cường Đôla, nội dung chỉ gói gọi khi cả hai muốn tìm hiểu nguyên nhân vì sao bị vướng vào scandal tình cảm dù không có mối quan hệ nào. Người đẹp khẳng định danh sự và sự nghiệp của cô có phần ảnh hưởng lớn kể từ khi có tin đồn “kẻ thứ ba” xuất hiện. Thậm chí, cô và Cường Đôla chưa một lần gặp mặt uống café nhưng lại bị gán ghép. Cô cũng chia sẻ muốn điện thoại nói rõ với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhưng không có sự phản hồi.

Phía Cường Đôla, anh cũng nói qua đoạn trò chuyện cũng bày tỏ từng muốn gọi điện cho cô xác minh lại điều này, tuy nhiên việc gọi cho cô ở thời điểm nhạy cảm gặp nhiều may rủi và gặp thêm hiểu lầm.

Võ Hoàng Yến khẳng định sự trong sạch với Cường Đôla
Cả 3 tiếp tục trở thành đề tài được bàn tán sau khi đoạn trò chuyện kia được phát tán rộng rãi.

Tuy cuộc trò chuyện chỉ mang tính khẳng định sự trong sạch, thế nhưng nhiều nghi vấn được đặt ra với câu hỏi: Ai là người chủ động thực hiện việc ghi âm cuộc trò chuyện và mang mục đích chính là gì? Muốn khẳng định sự trong sạch hay lấp liếm sự thật bằng “chiêu trò” và sự dàn dựng để đánh lừa số đông. Duy nhất một điều có thể thấy, việc lộ ra đoạn trò chuyện này một lần nữa dấy lại làn sóng dư luận về mối quan hệ tay 3: Hà Hồ - Võ Hoàng Yến - Cường Đôla khi sự việc đã dần được lắng xuống.

Hiện tại, phía đại diện của cựu siêu mẫu cho biết Hoàng Yến chưa có thông tin nào phản hồi về việc lộ đoạn ghi âm trò chuyện trên.

Ánh Như
(Theo Congluan)

 

Tags : Từ khóaXem thêm