Cường Đô La lên tiếng đính chính chuyện “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Sau những lùm xùm chuyện gia đình rạn nứt, Cường Đô La chính thức lên tiếng nói rõ ràng nhưng vẫn còn úp mở trên trang cá nhân.

Câu chuyện về gia đình nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và chuyện ồn ào cặp kè đại gia chưa rõ ràng đang làm đề tài được giới truyền thông chú ý, săn đón. Mỗi ngày, hàng loạt những bài báo mổ xẻ vấn đề xoay quanh “Nữ hoàng giải trí”, từ chuyện gia đình đang có dấu hiệu rạn nứt đến những lời phân bua về bức ảnh tình tứ giữa cô mà đại gia kim cương đang đồn thổi trên mạng xã hội.

Những ngày qua, trên facebook cá nhân của chồng Hồ Ngọc Hà - doanh nhân Quốc Cường (Cường Đô La) chỉ toàn đăng tải hình ảnh giữa anh và cậu con trai Subeo. Vài ngày trước trong khi “tâm bão” đang chĩa về phía vợ anh, Cường Đô La có viết vài dòng chia sẻ rằng: Ngày trước thì cúi xuống nhặt... Bây giờ muốn lấy thì phải trèo lên mới lấy được..! Rõ ràng trình độ ngày càng cao”. Điều này vô tình khiến nhiều người cho rằng anh đang ám chỉ đến vợ của mình. Dư luận cũng bắt đầu chĩa vào anh khi status được xuyên tạc thành nhiều ý nghĩa tiêu cực và nhiều fan của Hà Hồ lên tiếng bảo vệ cô cũng chỉ trích suy nghĩ của anh.

Cường Đô La lên tiếng đính chính chuyện “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà
Cường Đô La thường xuyên khoe ảnh con trai trên facebook cá nhân.

Trước những nghi vấn, Cường Đô La chọn cách im lặng và vui vẻ bên con trai. Tuy nhiên, sáng nay anh đã bất ngờ chia sẻ vài dòng suy nghĩ trên trang cá nhân kèm theo bức ảnh với con trai.

Cường Đô La lên tiếng đính chính chuyện “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà
Status mới nhất của anh như một lời khẳng định không có chuyện "đá xoáy" vợ khi đang ở thời điểm nhạy cảm.

Nội dung status mà bố Subeo đăng trên facebook: "Xin chào ngày mới, cuộc sống vốn đã phức tạp và ganh đua. Cường chỉ mong bản thân mình được sống đơn giản và vui vẻ bên những người thân yêu! Những gì Cường chia sẻ trước giờ trên trang Facebook này thực chất cũng đơn giản nếu như mọi người hiểu theo đúng cách Cường đã viết. Nhưng có lẽ với một số ít bạn và các nhà báo không thích hiểu đúng những gì Cường nói mà họ lại thích cách nghĩ phức tạp để cuộc sống vốn đã phức tạp lại phức tạp hơn. Thứ nhất Cường không ám chỉ ai và điều gì cả và nó chỉ đơn giản là một vài dòng chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày bình thường mà thôi. Thứ hai đây là trang Facebook của cá nhân Cường nếu bạn nào thích nói xấu hay chửi rủa người khác thì đi chỗ khác và tự nhiên. Cường không thích nói sau lưng ai điều gì bao giờ và cũng không vui khi một số ít người vào đây nói xấu người khác! Tuần mới mong mọi người luôn vui vẻ, thành công bớt phức tạp để có thể sống đơn giản và vui tươi".

Với status này, nhiều người hiểu rằng anh đang bức xúc khi những lời chia sẻ riêng tư của mình trên facebook cá nhân được hiểu sai lệch, vô căn cứ. Sau sự im lặng trong thời gian dài, đây được xem là động thái phản kháng lại của bố Subeo trong thời điểm “nhạy cảm”. Lần đầu tiên, Cường Đô La chính thức chia sẻ bóng gió chuyện gia đình và anh chỉ muốn dành thời gian nhiều cho những người thân yêu, cụ thể ở đây có thể hiểu là cậu con trai Subeo.

Cường Đô La lên tiếng đính chính chuyện “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà
Cường Đô La lên tiếng đính chính chuyện “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà
Cường Đô La lên tiếng đính chính chuyện “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà
Anh vẫn dành nhiều thời gian cho con trai của mình, mặc kệ dư luận đang nói điều tiếng không hay về chuyện gia đình anh.
Cường Đô La lên tiếng đính chính chuyện “đá xoáy” Hồ Ngọc Hà
Sau chuyện Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, mọi người đang bắt đầu chú ý vào cậu bé Subeo khi lo lắng chuyện "rạn nứt" hạnh phúc của bố mẹ sẽ ảnh hưởng nhiều tới Subeo.

Trong thời gian, Hồ Ngọc Hà vẫn đang tập trung lưu diễn bên Mỹ dài ngày. Việc “mất tích” giữa V-biz lúc “nhạy cảm” được xem là cách giải quyết ổn nhất sau những điều tiếng không hay và những bí mật đang được xào nấu mỗi ngày. 

Vũ Phong
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm