Tuấn Hưng đặt "số phận" mái tóc vào đội tuyển U23 Việt Nam

Vũ Phong 2015-06-09 18:43
- Huấn luyện viên của The Voice mùa 3 đã "đánh liều" cá cược sẽ cạo đầu nếu đội tuyển U23 Việt Nam thua U23 Thái Lan trong trận đấu sắp tới.

Mới đây, trên trang fanpage của nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ những suy nghĩ của anh về đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Là một fan trung thành của môn "thể thao vua", HLV của The Voice 2015 rất chú ý và theo dõi các trận bóng đá gần đây, đặc biệt khi đang mùa cao điểm của Sea Games 28. 

Tuy nhiên, trước những lời bình luận khá thú vị về những trận đấu vừa qua của đội tuyển U23, fan hâm mộ của anh còn ngạc nhiên hơn trước lời hứa "chặc nịt": "Nếu Việt Nam thua Thái Lan, tôi sẽ cạo trọc đầu". Đây có vẻ là lời hứa khá "bạo", vì ở thời điểm hiện tại anh đang là HLV của The Voice và hình ảnh mới này chưa chắc sẽ phù hợp và đẹp cho nam ca sĩ này.

Tuấn Hưng đặt
Chia sẻ của HLV The Voice trên fanpage khiến fan hâm mộ vừa vui, vừa thấy lo ngại cho mái tóc đẹp của anh.

Cụ thể, "nhân vật" quyền lực của The Voice mùa thứ 3 đã chia sẻ như sau trên facebook cá nhân: 

"Hãy chiến thắng U23 Thái Lan để mang lại niềm hân hoan và thêm niềm tin cho người hâm mộ. Đây chính là thời điểm đẹp nhất để "phủ đầu" người Thái, dạy cho Kiatisak 1 bài học về thói ngạo mạn. Bóng đá Việt Nam giờ đã khác quá xa so với thời Anh Sak ở HAGL rồi. Cứ chờ đấy. Nếu Việt Nam thua Thái tôi sẽ cạo trọc đầu."

Tuấn Hưng đặt

HLV của The Voice 2015 là fan trung thành của môn thể thao vua. Anh thường hay cùng các đồng nghiệp tổ chức những trận bóng đá giao lưu và thường xuyên cập nhật tin thức về môn thể thao này.

Sở dĩ có cách bình luận thú vị và lời hứa "độc" như vậy vì sau những trận đấu vừa qua của U23 trong mùa Seagame 28, Tuấn Hưng rất tự tin vào lối chơi mới của đội tuyển nước nhà. Mặc khác, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển U23 Thái Lan - cựu danh thủ Kiatisuk cũng khẳng định sẽ đấu hết mình với đội tuyển U23 với mục tiêu giành mọi chiến thắng trong các trận đấu để bảo vệ tấm Huy chương Vàng tại Sea Games. Cựu danh thủ này nhận định: "U23 Thái Lan tự tin có thể đánh bại U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn có kết quả tốt khi đụng độ các đội bóng của HLV Toshiya Miura".
Tuấn Hưng đặt
HLV của đội tuyển U23 Thái Lan có vẻ rất tự tin về trận đấu với U23 vào tối mai (10-6) và có những phát biểu khiến fan của U23 Việt Nam không hài lòng.

Tối mai (10-6), U23 Việt Nam sẽ "hội ngộ" với U23 Thái Lan tại vòng bảng để tranh giành thứ hạng tại bảng B, nhưng hiện tại cả hai bên đang giữ sức và lên chiến thuật để có một cuộc đối đầu đẹp mắt nhất.

Vũ Phong
(Theo Congluan)

qc-epoint
loading...
qc-epoint