Triệu Vy bị Cổ Thiên Lạc tát sưng mặt khi đóng phim

Emdep.vn - Trong vai bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng, Triệu Vy lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác ở những nếp nhăn trên gương mặt. Ngược lại, Cổ Thiên Lạc, Chung Hán Lương vẫn khiến fan nữ mê mẩn bởi vẻ đẹp trai, lạnh lùng.

Đỗ Kỳ Phong là đạo diễn nổi tiếng ở thể loại phim cảnh sát hình sự. Việc chọn diễn viên nữ vào tuyến nhân vật chủ lực trong phim là điều hiếm thấy ở vị đạo diễn khó tính. Vì vậy, khi Triệu Vy đồng ý nhận lời đóng vai nữ chính, biên kịch Du Hải Nại mới bắt tay viết kịch bản Tam nhân hành.

Bản thân Triệu Vy cũng đưa ra thỏa thuận với nhà sản xuất rằng cô không muốn bị khán giả nhàm chán bởi hình ảnh “bóng hồng sau lưng đại ca” như mô típ thường thấy trong các phim tội phạm hành động. Nữ diễn viên đã vô cùng bất ngờ và vui sướng khi Đỗ Kỳ Phong giao hẳn cho cô vai diễn thống lĩnh cả tội phạm và cảnh sát.

Triệu Vy bị Cổ Thiên Lạc tát sưng mặt khi đóng phim

Triệu Vy trở lại màn ảnh rộng với thể loại phim hành động "Tam nhân hành"

“Tôi đóng vai một nhân vật đặc biệt: một bác sĩ điềm tĩnh, lý trí. Chúng tôi mời một bác sĩ chuyên khoa não đến phim trường làm cố vấn, dụng cụ phẫu thuật cũng là đồ thật. Gần một tháng ngày nào tôi cũng phải tập luyện các động tác làm phẫu thuật”, Triệu Vy nói về vai diễn.

Triệu Vy bị Cổ Thiên Lạc tát sưng mặt khi đóng phim

Vai diễn của Triệu Vy trong phim có nhiều cảnh quay bị "trọng thương" do bạn diễn đánh

Nữ diễn viên cũng chia sẻ kỷ niệm khó quên khi đóng cặp với Cổ Thiên Lạc. Cô đã bị anh đánh không thương tiếc trong một cảnh quay. Đó là cảnh bác sĩ Triệu Thanh bị cảnh sát dùng tay tát vào mặt vì cản trở anh ta trấn áp tội phạm. Trong ròng rã một ngày, Triệu Vy bị Cổ Thiên Lạc tát bằng tay. “Đến khi lấy được góc quay hoàn hảo, mặt tôi sưng phồng lên”, Triệu Vy nói.

Riêng Chung Hán Lương cho biết vai diễn của anh lần này từ tính cách đến tạo hình đều khác với hình tượng tội phạm quen thuộc trên màn ảnh. Nhân vật Trương Lễ Tín trong phim là một tên tội phạm phi điển hình, có chỉ số IQ cao. 

Triệu Vy bị Cổ Thiên Lạc tát sưng mặt khi đóng phim

Bối cảnh chính của bộ phim là bệnh viện. Cảnh cuối phim bệnh viện bị nổ sụp hoàn toàn. Để thực hiện cảnh phim hoành tráng này, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong huy động cả trăm diễn viên quần chúng tham gia. Phim sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 15-7.

Ma Kết

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm