Trà Ngọc Hằng 'cãi tay đôi' với Tim để bảo vệ tài xế nữ

Emdep.vn - Người đẹp Trà Ngọc Hằng khẳng định, tài xế nữ lái xe ngày càng tốt, và mong mọi người không còn định kiến với phụ nữ trong việc lái xe hơi.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây với nam ca sĩ Tim, Trà Ngọc Hằng đã mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình về việc lái xe hàng ngày. Người đẹp cho rằng, một khi đã cầm vô lăng, thì sự cẩn thận và tập trung là điều quan trọng nhất, còn chuyện tài xế là nam hay nữ thì không quan trọng.

“Phụ nữ khi lái xe có lợi thế về sự nhẹ nhàng, tinh tế và đặc biệt là rất cẩn thận” - Trà Ngọc Hằng giải thích thêm.

Trước những phản bác của ca sĩ Tim - khi anh cho rằng, phụ nữ không có đủ sức mạnh và xử lý kém trong những tình huống bất ngờ, Trà Ngọc Hằng tỏ ra “không phục” và còn lấy bản thân mình ra làm dẫn chứng: “Như Hằng đây, mỗi lần đến Tết, Hằng đều cầm lái ô tô một mình từ TP.HCM về Cà Mau. Những lần đi diễn xa, Hằng cũng đều tự lái xe, chẳng thua kém gì Tim hay các tài xế nam khác đâu!”. Được biết, người đẹp đã có thời gian “chinh chiến” trên nhiều mẫu xe khác nhau, từ Range Rover Evoque cho đến Mercedes S500.

Trà Ngọc Hằng “cãi tay đôi” với Tim để bảo vệ tài xế nữ

Ca sỹ Tim cho rằng, phụ nữ không có đủ sức mạnh và xử lý kém trong những tình huống bất ngờ, Trà Ngọc Hằng thì bảo vệ quan điểm, một khi đã cầm vô lăng, thì sự cẩn thận và tập trung là điều quan trọng nhất, còn chuyện tài xế là nam hay nữ thì không quan trọng.

Vấn đề “Phụ nữ lái xe có an toàn hay không?” cũng chính là nội dung mà Trà Ngọc Hằng cùng ca sĩ Tim cùng bàn luận trong một chuyên mục hoàn toàn mới có tên gọi “8XeBizz” sắp lên sóng chương trình “Trong Thế Giới Xe” trên kênh HTV. Đây là lần đầu “người đẹp Đất Mũi” đảm nhiệm vai trò MC của một show truyền hình. Nội dung chuyên mục hướng đến bàn luận những vấn đề nóng và đang gây được nhiều tranh luận trên mạng xã hội - liên quan đến xe cộ, văn hóa giao thông hay những câu chuyện độc đáo trên lĩnh vực ô tô - xe máy.

Làm MC cho chương trình, Trà Ngọc Hằng cũng diện đồ cực kỳ khỏe khoắn, như một tài xế nữ cực ngầu và mạnh mẽ, nhưng cũng hết sức thời trang. Cùng ngắm một số hình ảnh của tài xế nữ Trà Ngọc Hằng.

Trà Ngọc Hằng “cãi tay đôi” với Tim để bảo vệ tài xế nữ

Trà Ngọc Hằng 'cãi tay đôi' với Tim để bảo vệ tài xế nữ

Trà Ngọc Hằng khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng thời trang bên cạnh ca sỹ Tim và Ban biên tập chương trình “8XeBizz”

Hải Âu

Xem thêm:

Lộ kết quả tập 6 The Face: Phạm Hương quyết 'hạ bệ' Lan Khuê?

Hồ Văn Cường thắng áp đảo tại Vietnam Idol Kids 2016

Hoài Linh hom hem vì ăn uống tiết kiệm khiến fans lo lắng

Thái Hòa thành 'diễn viên triệu đô' nhờ điều gì?

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm