Bạn trai từng ép bỏ thai, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ khi nói về người xưa sau 5 năm

Bảo Anh 2023-07-08 11:00
- Thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng thoải mái chia sẻ về cuộc sống của bản thân bên con gái nhỏ.

Trong một buổi giao lưu với truyền thông gần đây, cựu người mẫu Trà Ngọc Hằng cho biết tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân cùng con gái Sophia, năm nay đã tròn 5 tuổi. Trở thành mẹ đơn thân và có con gái đầu lòng từ năm 2018, Trà Ngọc Hằng không còn hoạt động trong giới người mẫu. Tuy nhiên, cô vẫn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện trong làng showbiz.

Cựu mẫu cho biết cô vẫn đam mê nghệ thuật. Đến thời điểm thích hợp, cô vẫn sẽ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Thời gian gần đây, Trà Ngọc Hằng dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái và chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Cô được khen ngợi vì kinh doanh mát tay. Cuộc sống của hai mẹ con cựu mẫu ngày càng ổn định. Với Trà Ngọc Hằng, con gái Sophia là món quà vô giá, là nguồn động lực để cô tiếp tục vươn lên.

Bạn trai không nhận con gái, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ khi nói về người xưa sau 5 năm

Bạn trai không nhận con gái, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ khi nói về người xưa sau 5 năm

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của con gái Sophia. Với 5 tuổi, Sophia được khen ngợi mang trong mình "gen người mẫu" từ mẹ. Cô bé sở hữu đôi chân dài và thể hiện sự tự tin mỗi khi chụp ảnh.

Bên cạnh đó, cô bé cũng được mẹ chuẩn bị nhiều bộ trang phục phong cách, chuẩn "người mẫu nhí". Đặc biệt, vào tháng 5 năm 2023, mẹ con cùng nhau tham dự một sự kiện đáng chú ý trong giới showbiz, thu hút sự chú ý của công chúng.

Bạn trai không nhận con gái, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ khi nói về người xưa sau 5 năm

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với bố ruột của con, Trà Ngọc Hằng cho biết rằng người cũ đã có cuộc sống mới. Tuy nhiên, cô vẫn duy trì liên lạc để thông báo về tình hình học tập của con gái. Cựu người mẫu chia sẻ: "Bạn ấy cũng hỗ trợ cho con gái một phần. Tuy nhiên đây là tình cảm, trách nhiệm mà bạn dành cho con, có bao nhiêu thì cho bấy nhiêu chứ tôi không quy định rằng ai phải lo điều gì, bởi tôi có khả năng chăm sóc con gái của mình".

Trở về thời điểm hơn 5 năm trước, khi biết mình mang thai với người bạn trai sau khi cả hai chia tay, Trà Ngọc Hằng đã trải qua thời điểm khó khăn và bế tắc. Vào thời điểm đó, vì là người nổi tiếng, cô không dám xuất hiện trước công chúng và không dám chia sẻ với gia đình về vấn đề của mình. Mỗi ngày, cô sống cảnh khó khăn và chỉ ăn mì gói cho qua ngày. Thậm chí, người cũ từng ép cô bỏ đứa bé trong bụng vì lo lắng về tương lai. 

Bạn trai không nhận con gái, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ khi nói về người xưa sau 5 năm

"Thật sự bây giờ nhắc lại cũng phải xin lỗi con vì có khoảng thời gian tôi đã định không giữ con. Tôi và bạn đến bệnh viện để bỏ. Nói chuyện với bác sĩ xong tôi khóc và khi chuẩn bị lên bàn mổ thì quyết định bỏ về.

Khoảng hơn 6 tháng, tôi nhớ đã cãi nhau với bố của con. Tôi ức chế quá nên đến bệnh viện với ý định bỏ con lần nữa. Bác sĩ bảo bỏ là 2 mẹ con chắc chết luôn thì tôi lại đi về. Đó là cái tội lỗi mà tôi cắn rứt tới giờ", cô trải lòng trước đó.

Bảo Anh 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Khi sự chờ đợi quá lâu, mọi hồi đáp sau này đều trở thành vô nghĩa