Lý do Hương Tươi kín tiếng chuyện đời tư, không bao giờ chia sẻ về chồng kém 9 tuổi

Anh Chi 2023-07-07 09:12
- Diễn viên Thu Hương (Hương Tươi) có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người chồng kém 9 tuổi.

Diễn viên Hương Tươi tên thật là Trần Thu Hương, sinh năm 1970. Vào thập niên 2000, nghệ sĩ nổi tiếng qua các tiểu phẩm trong chương trình Gặp nhau cuối tuần với những nhân vật đanh đá, chất giọng lanh lảnh. Cô là bạn diễn ăn ý của cố nghệ sĩ Phạm Bằng. 

Ở thời điểm hiện tại, Thu Hương có cuộc sống bình yên. Nữ nghệ sĩ vẫn đi làm phim nhưng ít hơn trước. Cô cũng ít xuất hiện trên truyền hình. Được mọi người biết đến với các vai diễn hài đanh đá, chanh chua nhưng trên sân khấu, Thu Hương được giao những vai chính kịch, có số phận éo le. 

Lý do Hương Tươi kín tiếng chuyện đời tư, không bao giờ chia sẻ về chồng kém 9 tuổi

Ở tuổi ngoài 50, Thu Hương không còn gánh nặng cơm áo, gạo tiền. Cô đủ dày dạn và kinh nghiệm để lựa chọn vai diễn phù hợp với bản thân. Kết hôn nhiều năm nhưng Thu Hương chưa bao giờ chia sẻ về ông xã. Nữ diễn viên cho biết ngại nói về cuộc sống riêng.

Ông xã Thu Hương là nghệ sĩ Hoàng Trung. Cô và bạn đời từng là diễn viên tại Nhà hát Tuổi trẻ. Sau đó, anh chuyển sang làm công việc khác. Trải qua nhiều năm, Thu Hương và nửa kia có cuộc sống yên ấm. Cô tự hào vì có 2 con ngoan, biết quan tâm, yêu thương ông bà, cha mẹ. 

Lý do Hương Tươi kín tiếng chuyện đời tư, không bao giờ chia sẻ về chồng kém 9 tuổi

"Cuộc sống hiện tại của tôi rất êm đềm. Con gái đang học năm thứ 3 đại học còn con trai học lớp 11. Là người phụ nữ của gia đình nên khi các con ở độ tuổi trưởng thành, tôi giảm bớt đam mê diễn xuất để dành thời gian cho các con. Tôi rất nghiêm khắc, không dám lơ là con một phút nào.

Nhiều bạn bè khuyên để con cái tự do hơn nhưng tôi vẫn lo bởi xã hội giờ quá phức tạp. Nếu có thời gian, tôi đều đưa đón hai con đi học. Khi bận quá, tôi đặt xe trên ứng dụng, có thể theo dõi lộ trình.Con gái không được đi đâu quá 22h, đi cà phê với bạn bè phải xin phép người lớn. Tôi đi quay về muộn, con gọi điện dặn tôi nhớ mặc ấm, phần mẹ những món ngon", Thu Hương kể. 

Lý do Hương Tươi kín tiếng chuyện đời tư, không bao giờ chia sẻ về chồng kém 9 tuổi

Nữ nghệ sĩ tâm sự cô là người phụ nữ của gia đình. Khi con gái chuẩn bị thi vào cấp 3, cô dẹp hết công việc, không chạy show để lo cho con. Hương Tươi cho hay dù công việc bị ảnh hưởng nhưng cô có những đứa con ngoan, học giỏi. Đó là phần thưởng lớn nhất đối với một người mẹ.

Thu Hương kể những năm trở lại đây, cô vẫn đóng phim và nhận được lời mời đóng quảng cáo. Vì vậy, cô không tiếc nuối gì trong sự nghiệp của mình. Thu Hương khen các nghệ sĩ trẻ giờ giỏi giang hơn thế hệ trước. Cô vui mừng vì đã làm được nhiều thứ và đến bây giờ vẫn được khán giả ghi nhận. "Các nghệ sĩ trẻ vẫn trân trọng tôi, nhìn từ xa đã chào, thế là vui rồi", nữ nghệ sĩ trải lòng.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

5 phim Việt bị cấm chiếu vì bạo lực, cảnh nóng ngập tràn