2 con gái ít người biết của NSND Công Lý: Diễn viên nổi tiếng bay từ Sài Gòn về cắt móng chân cho bố

Loan Mac 2023-07-06 12:00
- 2 cô con gái Công Lý đều xinh đẹp, tình cảm và đặc biệt yêu và quý trọng "bố".

NSND Công Lý đang điều trị bệnh nên ít xuất hiện trên màn ảnh Việt nhưng đời tư của anh lại được nhiều người quan tâm bởi sự văn minh trong hôn nhân và cách anh đồng hành cùng vợ cũ nuôi dạy các con. Tít - con trai chung của nghệ sĩ Công Lý và MC Thảo Vân thu hút nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài con trai Tít, diễn viên Công Lý còn có một cô con gái ruột tên Kiến. Kiến năm nay đã  22 tuổi, con của nghệ sĩ Công Lý và vợ đầu Thục Anh, đang tiếp bước con đường sự nghiệp của bố.

NSND Công Lý từng khoe trong một chia sẻ hiếm hoi về con gái: "Kiến là một cô bé rất giàu tình cảm. Có một chuyện thế này, mẹ tôi có “nuôi” một con heo đất bỏ toàn bộ tiền tiết kiệm của Kiến từ lúc con bé mới sinh ra cho đến tận bây giờ. Cách đây khoảng 4-5 năm (khi Kiến 13,14 tuổi - PV), Kiến đã chủ động hỏi bà nội về con heo đất đựng tiền tiết kiệm từ nhỏ của mình. Khi được bà nội hỏi lấy tiền đó để làm gì, Kiến nói lấy tiền đó đưa cho tôi vì biết bố đang đi thuê nhà".

Về phần Kiến, mấy năm nay khi bố Công Lý ốm, Kiến rất lo lắng và thương bố. "Tôi lo lắng nhiều lắm. Đầu tiên là lo lắng về sức khỏe của bố. Không biết bố có thể bình phục lại như xưa không và có thể trở lại với sân khấu được không?", cô gái nhỏ chia sẻ.

Ngoài Kiến, một người con gái khác của Công Lý cũng thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô tên Trang Cherry, không phải con ruột nhưng là diễn viên thường đóng vai con gái Công Lý trên màn ảnh nhưng mối quan hệ thân thiết không khác gì cha con ruột thịt.

Trang Cherry từng hợp tác với nghệ sĩ nhân dân Công Lý trong phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc. Trong phim xưng là cha con nên Trang Cherry cho biết, ngoài đời cô luôn kính trọng và coi NSND như cha, cô muốn gọi như vậy cho gần gũi. Trang Cherry từng thẳng thắn chia sẻ Khi đàn ông góa vợ bật khóc là lần đầu tiên cô đóng cùng bố Công Lý. Nữ diễn viên nhận được sự giúp đỡ tận tình của NSND. Công Lý cũng là người đã che chở, giúp đỡ Trang hoàn thành tốt vai diễn này.

''Chỉ có "bố" Công Lý sẵn sàng đứng ra bảo đảm và nói sẽ chịu trách nhiệm về diễn xuất của tôi. Nhưng câu chuyện "bố" bảo vệ tôi thì mãi sau này tôi mới được biết. Tôi có hỏi "bố" là tại sao lại sẵn sàng bảo vệ cho một người mới gặp lần đầu như tôi thì "bố" bảo: "Tao nhìn thấy mày có tố chất, tao muốn mày được phát triển thôi", nữ diễn viên chia sẻ.

Bức ảnh nữ diễn viên cắt móng chân cho bố nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trang Cherry tiết lộ thêm: "Gần đây, tôi về Hà Nội dài ngày vì công việc nên có nhiều thời gian qua thăm "bố".

Thấy "mẹ" Ngọc Hà một mình chăm sóc "bố" khá vất vả nên nữ diễn viên thường xuyên qua nhà giúp đỡ "mẹ". Với Trang Cherry, việc giúp "bố" tập luyện, chăm sóc những điều nhỏ nhặt như vậy là chuyện hết sức tự nhiên, bình thường.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hà Nội: 2 người đàn ông trẻ tuổi tử vong vì sốt xuất huyết