Thu Hương "Cô thư ký xinh đẹp": 15 năm rời xa hào quang showbiz, mối quan hệ với vợ cũ của chồng gây bất ngờ

Anh Chi 2023-12-01 10:58
- 15 năm rời xa hào quang showbiz cuộc sống của diễn viên Thu Hương vẫn được nhiều khán giả quan tâm.

Năm 2000, bộ phim truyền hình Cô thư ký xinh đẹp do đạo diễn Châu Huế chỉ đạo đã thu hút sự quan tâm và tình cảm của khán giả với việc phản ánh các vấn đề xã hội như "con ông cháu cha", tình ái trong chốn công sở...

Vai nữ chính Mỹ Dung trong phim được đảm nhận bởi Hoa khôi Thể thao 1995 Thu Hương. Cho đến ngày nay, đây vẫn là một trong những vai diễn "để đời" của người đẹp gốc Hà Nội. Nhiều năm sau khi bộ phim được phát sóng, khán giả vẫn gọi Thu Hương với cái tên thân thuộc "cô thư ký".

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm rời xa hào quang showbiz, mối quan hệ với vợ cũ của chồng gây bất ngờ

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm rời xa hào quang showbiz, mối quan hệ với vợ cũ của chồng gây bất ngờ

Thu Hương gây ấn tượng đặc biệt với vai chính trong phim Cô thư ký xinh đẹp. 

Trò chuyện với phóng viên Dân Trí, diễn viên Thu Hương đã chia sẻ về cuộc sống của mình sau gần 15 năm tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Cô nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian thi hoa khôi, cũng như những năm làm MC cho đài VTV và hạnh phúc trong hôn nhân bên chồng doanh nhân.

Sau hơn 20 năm kể từ khi bộ phim Cô thư ký xinh đẹp phát sóng, khán giả vẫn liên tục nhắc nhớ vai diễn này và mong sự trở lại nhưng Nguyễn Thu Hương vẫn chưa nhận thêm lời mời của bất kỳ đạo diễn nào. Bởi cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh, học tập nghiên cứu và chăm sóc cuộc sống của gia đình.

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm rời xa hào quang showbiz, mối quan hệ với vợ cũ của chồng gây bất ngờ

Người đẹp không còn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. 

Thu Hương nhờ lại khi còn trẻ, cô có nhiều đại gia theo đuổi. Cô ao ước cưới được người đẹp trai, thông minh. Nữ diễn viên tiết lộ ông xã là người nghèo nhất trong số những chàng trai theo đuổi cô.

Cả hai gặp nhau ở Huế. Lúc đó, anh làm giám đốc tài chính cho một công ty nội thất. Thu Hương khen ông xã là hình mẫu lý tưởng: đẹp trai, hài hước và thông minh. Đến nay, cả hai đã kết hôn 18 năm và có 2 con trai. Mỗi lúc cãi vã, Thu Hương nhớ về quãng thời gian hai người gắn bó, yêu thương nhau để hàn gắn.

Nói về bí quyết để có hôn nhân lâu bền, nữ diễn viên tiết lộ: "Chân - thiện - nhẫn. Chúng ta sống với nhau phải chân thành, thiện tâm trong lời nói, cử chỉ, suy nghĩ với mọi thứ xung quanh. Nếu dốc lòng rồi mà vấn đề vẫn chưa cải thiện thì có nghĩa là nó sẽ đến vào thời điểm khác. Những lúc muốn bỏ cuộc, tôi sẽ cố nhẫn nại thêm."

Thu Hương Cô thư ký xinh đẹp: 15 năm rời xa hào quang showbiz, mối quan hệ với vợ cũ của chồng gây bất ngờ

Thu Hương và ông xã có 18 năm chung sống hạnh phúc. 

Ngoài ra, ngay từ lúc kết hôn, Thu Hương đã thảo luận với ông xã về trách nhiệm của anh với con riêng. Cô làm bạn với vợ cũ của anh, xem như chị gái thân thiết. "Lần chúng tôi sang Mỹ dự lễ tốt nghiệp của cháu ruột ông xã, gia đình vợ cũ của anh cũng dự. Hai nhà thân thiết, vui vẻ khiến ai cũng ngạc nhiên. Tôi xem vợ cũ của chồng là người thân vì dù thế nào đi nữa, chị cũng là mẹ ruột của cháu lớn.

Khi con hạnh phúc thì chồng mình mới hạnh phúc. Khi mình đối xử tốt với con cái của họ thì sẽ không có mâu thuẫn xảy ra trong mối quan hệ của 2 bên. Tuy nhiên, điều này không thể đến từ một mình tôi, mà còn đến từ chị ấy nữa. Vợ cũ của anh là người đầy bản lĩnh, giỏi giang và giáo dục con cái rất văn minh", nữ diễn viên cho biết thêm.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

2 tuần chăm chỉ luyện tập 4 động tác này sẽ lộ rõ cơ bụng, loại bỏ ngấn mỡ