Linh Rin sinh con gái, Phillip Nguyễn hé lộ chi tiết đặc biệt liên quan đến nhóc tỳ

Loan Mac 2023-11-30 07:40
- Cựu hot girl Linh Rin sinh con gái, bé Caroline Nguyễn, tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM, sáng 28/11.

Sau khi kết hôn với con trai tỷ phú, Linh Rin gia nhập hội dâu hào môn. 8 tháng qua, vợ Phillip Nguyễn liên tục lộ ''hint'' cô có tin vui. Mới đây, nam doanh nhân đăng ảnh check in tại "phòng sinh". Dưới bài đăng của Phillip Nguyễn, người thân, bạn bè cũng để lại lời nhắn bày tỏ lời chúc mừng tới gia đình thành viên mới.

Chồng Linh Rin đăng ảnh chờ đợi bên ngoài "Khu phòng sinh".

Con dâu của gia đình Jonathan Hạnh Nguyễn được chồng đưa vào bệnh viện sáng hôm đó. Được biết quá trình sinh nở của cô diễn ra suôn sẻ, sức khỏe 2 mẹ con hiện ổn định. Vợ chồng Linh Rin đặt tên con là Caroline mang ý nghĩa đẹp đẽ và mạnh mẽ. Ngoài ra, biệt danh của em bé là Cà rốt.

 Bài đăng mới nhất của Phillip Nguyễn xuất hiện thêm 1 biểu tượng củ cà rốt cạnh tên của Linh Rin.

Trước đó, Linh Rin không chia sẻ chuyện mang thai. Từ tháng 6, rộ tin đồn cô có tin vui vì có dấu hiệu tăng cân và mặc đồ rộng để che eo nhưng cô vẫn chưa xác nhận. Trong bức ảnh chụp ngày 23/10, cô trông hơi mũm mĩm với khuôn mặt tròn, tạo dáng đưa 2 tay lên bụng. Người thân, bạn bè khen cô là "bầu xinh", nhắc Linh Rin chú ý giữ gìn sức khỏe.

Linh Rin chụp ảnh đặt tay lên bụng hồi tháng 10.

Hồi tháng 3, Linh Rin - Phillip Nguyễn tổ chức đám cưới tại Manila, Phillipines. Theo kế hoạch, họ có thêm hôn lễ ở Việt Nam nhưng thông báo hủy do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp.

Nam doanh nhân nhà tỷ phú lên tiếng: "Đây hoàn toàn là một quyết định đúng đắn khi dời lịch tổ chức tới một thời điểm phù hợp hơn dựa trên những cập nhật về dịch bệnh. Phillip và Linh cũng gửi lời cảm ơn tới những người bạn đã đáp tới Việt Nam vào tuần trước và vô cùng xin lỗi tới những người bạn thân yêu của Linh và Phillip, dịp này đã lỗi hẹn với mọi người, mong mọi thông cảm và hiểu cho.

Cuối cùng, đối với gia đình mình đây là một dịp hết sức có ý nghĩa, và niềm hạnh phúc của vợ chồng mình cũng là mong muốn được chia sẻ, đóng góp tới cộng đồng và xã hội nhân dịp này. Hy vọng niềm vui khi được chia sẻ thì niềm vui sẽ được nhân lên nhiều lần hơn nữa".

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993 tại Hà Nội. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi Miss Teen 2010, Ngôi sao thời trang 2011, The Look Vietnam 2017 và xuất hiện trong một vài bộ phim. Khi hẹn hò và kết hôn với Philip Nguyễn, cô chuyển sang hỗ trợ công việc kinh doanh của anh. Cô hiện giữ vai trò quan trọng trong công ty của gia đình chồng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Em muốn có một cuộc tình già với anh