Mỹ nhân chuyển giới Mỹm Trần thông báo chia tay bạn trai, xin lỗi vì điều này

Anh Chi 2023-11-30 07:38
- Mỹm Trần và Hoàng Minh Hưng từng là cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng.

Mới đây, Mỹm Trần - mỹ nhân chuyển giới được biết đến với biệt danh "búp bê sống", đã đưa ra một thông báo đầy bất ngờ về việc chấm dứt chuyện tình cảm với người mẫu Hoàng Minh Hưng, khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Được biết, Mỹm Trần và Hoàng Minh Hưng bắt đầu xuất hiện cùng nhau từ khoảng tháng 6/2023 khi cả hai tham gia chương trình truyền hình Người ấy là ai. Trong thời gian này, họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, tham gia các hoạt động ăn uống và giải trí cùng nhau. Tuy nhiên, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, cả hai đột ngột quyết định tạm dừng mối quan hệ và xóa sạch mọi hình ảnh chung trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Mỹ nhân chuyển giới Mỹm Trần thông báo chính thức chia tay bạn trai, xin lỗi vì điều này

Mỹ nhân chuyển giới Mỹm Trần thông báo chính thức chia tay bạn trai, xin lỗi vì điều này

Đến tập 16 của chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, phát sóng vào ngày 10/11 vừa qua, cặp đôi thông báo đã quay lại, cho nhau một cơ hội. Từ thời điểm đó đến nay, chỉ trong vòng 15 ngày, Mỹm Trần và Hoàng Minh Hưng lại quyết định chia tay khiến dân tình tò mò và ngỡ ngàng. Trong tâm thư thông báo chuyện "đường ai nấy đi", Mỹm Trần xin lỗi vì không đáp lại sự yêu thương và kỳ vọng của khán giả.

Mỹ nhân chuyển giới Mỹm Trần thông báo chính thức chia tay bạn trai, xin lỗi vì điều này

Trong tâm thư cô viết:

"Chào cả nhà,

Thời gian qua, Mỹm rất trân trọng tình cảm của mọi người dành cho Mỹm và Hưng sau chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Sau một thời gian tìm hiểu và có những lý do cá nhân khiến Mỹm và Hưng không thể đồng hành cùng nhau, nên Mỹm xin thông báo với mọi người là hiện tại Mỹm và Hưng đã chính thức chia tay và cả hai sẽ giữ mối quan hệ bạn bè và tiếp tục ủng hộ nhau như trước đây.

Dù chuyện gì xảy ra thì Mỹm hy vọng sẽ luôn nhận được sự yêu thương của mọi người. Mỹm cảm ơn tất cả mọi người. Mong là tất cả sẽ luôn nhìn nhận theo một chiều hướng tích cực nhất, không ai là sai cả, cứ xem như là hết duyên vậy, hãy để mọi chuyện trôi qua êm đẹp nhất có thể ạ. Một lần nữa Mỹm chân thành xin lỗi vì đã không thể đáp lại được sự yêu thương và kỳ vọng của mọi người."

Về phần Hoàng Minh Hưng, nam người mẫu vẫn giữ thái độ im lặng, chưa có bất cứ chia sẻ nào về chuyện tình duyên tan vỡ.

Tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, Mỹm Trần mong muốn tìm kiếm câu trả lời chính thức cho chuyện tình cảm của họ. Trong khi đó, Hoàng Minh Hưng thừa nhận rằng anh vẫn giữ tình cảm với Mỹm Trần nhưng gia đình anh chưa hoàn toàn chấp nhận vì cô là người chuyển giới. Do đó, trong quá trình ghi hình, Minh Hưng đã liên tục gọi điện cho mẹ, vừa khóc vừa thuyết phục mẹ chấp nhận và hiểu rõ hơn về Mỹm Trần.

Mỹ nhân chuyển giới Mỹm Trần thông báo chính thức chia tay bạn trai, xin lỗi vì điều này

Minh Hưng bật khóc, cố thuyết phục gia đình chấp nhận Mỹm Trần.

Cuối cùng, sau khi cố gắng thuyết phục, Minh Hưng nhận được sự đồng ý từ gia đình, nhanh chóng nhận lời tỏ tình của Mỹm Trần và cùng nhau rời khỏi chương trình. Kết thúc chương trình, Mỹm Trần đã mạnh mẽ thể hiện tâm ý của mình đối với gia đình bạn trai, khẳng định: “Dù quá khứ con có ‘đặc biệt’ như thế nào thì hiện tại và tương lai con sẽ luôn phấn đấu, phát triển bản thân mình thành phiên bản tốt nhất. Cảm ơn 2 bác vì đã thấu hiểu cho câu chuyện của tụi con”.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


30 phút làm thon gọn và săn chắc cơ (Phần 3)