Bị hỏi có thật Tuấn Hưng sợ vợ khủng khiếp, Hương Baby bộc lộc: "Từ “sợ” là không đúng"

Sam 2023-09-27 13:52
- Đã 10 năm bên nhau, hôn nhân của Tuấn Hưng và Hương Baby đã có những lúc sóng gió.

Mới đây, Thu Hương (Hương Baby) vừa tham gia MV mới Gấp đôi yêu thương của ông xã Tuấn Hưng. Hình ảnh ngọt ngào và tình cảm của bộ đôi này từng gây sốt trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Đây cũng là lần đầu Hương Baby góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của ông xã.

Bị hỏi có thật Tuấn Hưng sợ vợ khủng khiếp, Hương Baby bộc lộc: Từ “sợ” là không đúng

Hương Baby tham gia MV của ông xã. 

Bị hỏi có thật Tuấn Hưng sợ vợ khủng khiếp, Hương Baby bộc lộc: Từ “sợ” là không đúng

Đây là lần đầu tiên cô góp mặt trong sản phẩm của chồng.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm 10 năm bên nhau, Hương Baby mới quyết định gửi tặng "món quà đặc biệt" cho ông xã. Chia sẻ với Vietnamnet, nữ doanh nhân cho biết: "Đầu năm 2014 khi chúng tôi chuẩn bị làm đám cưới được anh Tú Dưa tặng bài hát Nắm lấy tay anh. Theo đúng lịch trình, anh Hưng nói muốn tôi tham gia MV để làm kỷ niệm về đám cưới. Lúc ấy tôi rất hào hứng. Nhưng thời điểm đó, tôi có bầu nên nghén và không đủ sức khỏe để thực hiện nên đành hoãn lại.

Tôi hơi buồn và có một chút giận chồng bởi đó là bài hát anh ấy muốn tặng và đóng chung với tôi. Tôi hụt hẫng nhưng nghĩ lại mình cũng không đủ sức khỏe. Thỉnh thoảng, tôi trách yêu chồng lẽ ra tôi mới là nhân vật nữ trong MV Nắm lấy tay anh.

Sau 10 năm, MV giống như một lời hứa và cũng là món quà kỷ niệm để nhìn lại chặng đường 10 năm cuộc sống hôn nhân đã qua của chúng tôi. Sau 10 năm về chung nhà, chúng tôi đã có những trái ngọt. MV mới của chồng chính là một minh chứng để đ.ánh dấu, ghi lại những trái ngọt đó".

Bị hỏi có thật Tuấn Hưng sợ vợ khủng khiếp, Hương Baby bộc lộc: Từ “sợ” là không đúng

Tuấn Hưng và Hương Baby đã bên nhau 10 năm. 

Tiết lộ về hôn nhân 10 năm của bản thân, Hương Baby cho biết: "Sau 10 năm hôn nhân, chúng tôi đã trải qua nhiều sóng gió đủ để biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. Do đó, tôi muốn cùng chồng lan tỏa những điều tích cực, yêu thương và ấm áp về tình yêu, gia đình.

Chúng ta có kiếm tiền hay bon chen ngoài xã hội điều cuối cùng cũng để gia đình hạnh phúc và đầy đủ nhất. Gia đình sẽ luôn là hình ảnh trọn vẹn, đẹp nhất nên tôi mong chúng tôi và các con sẽ lan tỏa điều đó tới mọi người".

Hương Baby tâm sự thêm: "Tôi nhận ra, nếu biết tôn trọng đối phương và không nghĩ cho cái tôi của mình nhiều sẽ hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Tôi và anh Hưng không cãi nhau đã 3 năm nay rồi. Sau những sóng gió, đắng cay và khó khăn, chúng tôi càng cảm thấy trân trọng và muốn gìn giữ hạnh phúc hiện tại nhiều hơn".

Khi được hỏi khán giả đồn anh Tuấn Hưng sợ vợ khủng khiếp, Hương Baby bộc lộ: "Dùng từ “sợ” là không đúng. Sau 10 năm vợ chồng sống chung, chúng tôi trải qua nhiều chuyện, luôn cùng nhau cố gắng gây dựng để có được ngày hôm nay. Đặc biệt sau 3 lần sinh nở, sức khỏe cũng như tinh thần của tôi bị ảnh hưởng, giảm sút. Anh Hưng biết tôi hy sinh nhiều nên rất thương vợ. Anh Hưng không sợ tôi đâu, chỉ yêu chiều và thương vợ thôi".

Bị hỏi có thật Tuấn Hưng sợ vợ khủng khiếp, Hương Baby bộc lộc: Từ “sợ” là không đúng

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Tuấn Hưng và Hương Baby. 

Tuấn Hưng và Thu Hương là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt. Cả hai kết hôn vào năm 2014 sau 2 năm hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã có 3 thiên thần nhỏ: Su Hào, Son và Sâm. Gia đình cả hai rất viên mãn, hạnh phúc.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nhan sắc 10 hot girl Việt không kém cạnh sao Thái Lan