Trà Ngọc Hằng: Tôi không tìm mọi cách để đổi sự nổi tiếng

Emdep.vn - Trà Ngọc Hằng chia sẻ, tất cả là do may mắn, cô không dùng đủ mọi cách để nổi tiếng.

SỰ TRỞ LẠI SAU 2 NĂM VẮNG BÓNG

- Chào Hằng! Được biết bạn vừa ra mắt MV mới tên "Kiêu". Hầu hết nhiều người đều rất tò mò về cái tên này? 

Hằng muốn thực hiện một MV để thể hiện tính cách, để khán giả hiểu con người thật của Hằng. Hằng và đạo diễn đã bàn bạc với nhau kịch bản, đạo diễn có xây dựng hình ảnh một cô gái đẹp, sexy, cuốn hút, nhưng có chút “kiêu”, Hằng thấy nó đúng như con người của Hằng.

- MV quay đã gần một năm, bây giờ Hằng mới cho ra mắt, vì sao vậy?

Thời điểm quay xong MV Hằng đang say đắm trong tình yêu. Tuy nhiên, bạn trai Hằng không đồng ý cho Hằng đi theo ca hát, nghệ thuật. Vì việc đó mà 2 người có cãi qua, cãi lại. Vì thế thời điểm đó không thích hợp để ra mắt MV, Hằng quyết định để lại cho đến bây giờ.

- Tiền đâu tư cho MV này của bạn có phải là của bạn trai đại gia?

Bạn trai không thích Hằng theo nghệ thuật nên không có lý do gì anh ấy đầu tư cho Hằng. Anh ấy là người làm kinh doanh thì thấy điều đó là mất thời gian, mất công sức, không phải như Hằng là nghệ sỹ chỉ muốn đưa niềm đam mê đến khán giả. Vì thế, tất cả tiền làm MV "Kiêu" là của Hằng.

- Hằng chia sẻ nụ hôn với Hiếu Nguyễn trong MV là thật 100%. Vậy thế nào là nụ hôn thật, thế nào là nụ hôn diễn?

Trước khi quay, Hằng và Hiếu Nguyễn có trao đổi với nhau. Cả 2 muốn đóng làm sao nụ hôn thật nhất, mang câu chuyện, cảm xúc, tình cảm thật của mình vào trong MV. Khi hôn, Hằng tưởng tượng như đang hôn chính bạn trai của mình. Vì vậy, cảnh quay hôn nhau này chỉ quay đúng 1 lần là đạt, sau đó Hiếu Nguyễn có yêu cầu hôn lại nên quay lần 2 để đảm bảo an toàn cho cảnh quay.

Trà Ngọc Hằng: Tôi không tìm mọi cách để đổi sự nổi tiếng

Hình ảnh Trà Ngọc Hằng kiêu kỳ và yêu hết mình trong MV "Kiêu"

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Hằng khi quay MV là gì?

Điều đáng nhớ là khi thực hiện gần xong MV, gần về rồi phải quay cảnh nhảy cuối cùng của MV. Lúc đầu quay thiếu các bạn nhảy nên chưa thực hiện xong, khi các bạn đến rồi thì ekip cũng quay đoạn tình cảm trước. Vì thế khi quay đoạn nhảy này Hằng quá mệt.

MV dự kiến quay 1 ngày thôi, nhưng Hằng phải thức 2 đêm để quay. Vì Hằng cũng khó tính, nếu đoạn nào Hằng thấy chưa được thì bắt quay tới quay lui nhiều lần. Không có thời gian để ăn, chỉ ăn ăn tạm bánh mỳ, uống nước, tay chân Hằng run rẩy, mắt đỏ ngầu, thật sự là quá mệt.

- Bạn đã thực sự hài lòng với MV “Kiêu” chưa?

Nói thật là Hằng không hoàn toàn hài lòng. Bài hát Hằng chưa ưng ý 100%, nhưng do Hằng chưa có sản phẩm nào theo hướng dance hoàn toàn, nên Hằng muốn đây là sản phẩm đầu tiên để Hằng lấy đó làm cơ sở làm tốt hơn cho các sản phẩm tiếp theo.

Nếu Hằng ngâm quá lâu để lựa chọn thì rất khó, các nhạc sỹ viết bài hay chưa chắc đã đến tay mình. Hằng kỳ vọng khán giả đón nhận để Hằng có động lực cho các sản phẩm tiếp theo.

- Dòng nhạc Pop - Dance bạn theo đuổi rất quen, như Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi… đã rất thành công. Bạn làm gì để có con đường riêng?

Hằng làm gì đều đầu tư thời gian cũng như tâm trí. Hằng biết rõ điểm yếu, điểm mạnh của mình ở đâu để theo đúng định hướng của mình. Hằng biết hiện tại ca sỹ theo phong cách Pop - Dance có rất nhiều trong showbiz. Khán giả Việt Nam nghiêng về phần nghe nhiều hơn, mà với giọng hát của Hằng, nếu khán giả nghiêng về phần nghe thì cũng không ổn, nên Hằng thiên cả về phần nhìn, phần vũ đạo, hình ảnh.

- Dự án tiếp theo trong ca hát của Hằng là gì?

Sắp tới Hằng sẽ kết hợp với Slim V. Chỉ thế thôi, còn lại chi tiết Hằng xin phép được bật mí trong thời gian sớm nhất.

Trà Ngọc Hằng

MONG TÌM NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI GIA ĐÌNH

- Quay trở lại với chuyện tình yêu, Hằng từng tiết lộ mình vừa chia tay. Vì sao vậy?

Hằng và bạn trai yêu nhau được 4 năm và kết thúc 5 tháng nay. Khi đã yêu nhau mà dẫn đến chia tay thì chắc chắn không chung tiếng nói, không hợp nhau, bất đồng quan điểm. Như ly nước đổ rồi không bao giờ hốt lại đầy, khi chia tay quan trọng Hằng và bạn trai vẫn giữ kỷ niệm đẹp và sự tôn trọng nhau.

- Vì tình yêu mà gác lại không ra MV khi đã quay xong, chứng tỏ bạn từng có ý định hy sinh nghệ thuật vì tình yêu đấy chứ?

Hằng không nghĩ mình hy sinh. Hằng không đặt lên bàn cân để nghĩ mình hy sinh vì cái gì. Khi yêu Hằng cũng hết lòng cho người yêu mình, nhưng Hằng vẫn thể hiện niềm đam mê, nên Hằng quay MV. Nếu có hy sinh thì là khoảng 2 năm Hằng không xuất hiện, không đi diễn. Nói xa showbiz thì không hẳn là xa luôn, lâu lâu Hằng vẫn xuất hiện quảng cáo, chụp hình.

Hằng với bạn trai có nói chuyện trước đám cưới, Hằng sẽ xuất hiện trong showbiz đến khi đám cưới, bạn trai Hằng chấp nhận cho Hằng 1 tháng xuất hiện 1 lần. Tuy nhiên cuối cùng, anh ấy không thực hiện được những lời trao đổi đó. Điều đó là bức xúc để dẫn đến cãi nhau thường xuyên và chia tay, dù 2 đứa đã đi chụp ảnh cưới và có kế hoạch cho đám cưới.

- Hằng vượt qua nỗi buồn như thế nào?

Thời điểm đó thấy các anh chị diễn Hằng cũng hơi chạnh lòng. Thời gian yêu nhau lâu vậy mà Hằng bỏ hoạt động nghệ thuật, có những lúc Hằng khóc, khóc vì không được thể hiện, không được đam mê, không được đưa đam mê đến khán giả yêu mình hơn.

Những khi buồn Hằng chỉ ở nhà, không thích tụ tập. Và Hằng tập trung vào việc học, vào công việc thật nhiều để quên đi nỗi buồn.

- Hiện tại Hằng có bạn trai mới chưa? Mẫu đàn ông của Hằng là như thế nào?

Hằng hiện tại chưa sẵn sàng có tình yêu mới. Từ trước tới nay Hằng chưa bao giờ đặt tiêu chuẩn phải yêu người đàn ông thế này thế kia, nhưng với Hằng, Hằng muốn 1 người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, không chỉ yêu Hằng mà yêu cả gia đình Hằng, biết lo lắng, quan tâm tới mọi người.

Trà Ngọc Hằng
"Khi chia tay, quan trọng Hằng và bạn trai vẫn giữ kỷ niệm đẹp và tôn trọng nhau"

THÀNH CÔNG DO MAY MẮN CHỨ KHÔNG "ĐÁNH ĐỔI"

- Đến với nghệ thuật bắt đầu bằng con đường người mẫu? Vì sao Hằng lại bỏ ngang?

Bởi vì Hằng chưa bao giờ đam mê làm người mẫu. Lúc bé Hằng chưa biết mình thích gì, trong thời gian học cấp 3 Hằng thấy mấy cô người mẫu thì cũng thích theo cảm tính rồi Hằng vào nhà văn hóa thanh niên học, sau đó được công ty PG nhận đào tạo.

Học làm người mẫu được một thời gian ngắn thì Hằng đi hát chung với nhóm, sau khi nhóm tan rã, Hằng đi thi Hoa hậu Việt Nam Hòan cầu đạt giải Á hậu 1, rồi trở lại con đường ca hát. Hằng phát hiện ra ca hát là đam mê và quyết định không theo nghề người mẫu mà theo đuổi ca hát. Báo chí vẫn thường nhầm lẫn Hằng từng ở công ty Venus nhưng thực ra không phải.

- Nhắc đến Venus, tình bạn của Hằng và Ngọc Trinh hiện nay thế nào?

Tình bạn giữa Hằng và Ngọc Trinh đến giờ sau 7-8 năm vẫn vậy, chưa bao giờ không chơi, chưa bao giờ không thân. Mỗi đứa có công việc khác nhau nên dành thời gian cho nhau những lúc thật rảnh, những ngày cuối tuần. Còn hàng ngày hai đứa cũng tám chuyện với nhau qua điện thoại.

- Từng tham gia “Sống khác” và kể chuyện quá khứ, người ta nói bạn đang học theo con đường Ngọc Trinh đã đi. Nhưng bạn lại không tạo được hiệu ứng lấy được sự thương cảm của khán giả như Ngọc Trinh. Bạn nghĩ sao?

Hằng tham gia "Sống khác" để trải nghiệm chứ cũng chưa biết rating nó thế nào, chưa biết hiệu ứng thế nào. Hằng tham gia chương trình và nhớ những kỷ niệm tuổi thơ. Hằng không muốn người ta nghĩ mình đi theo hướng Ngọc Trinh.

Hằng nhìn nhận sự thành công của bạn mình và Hằng vui vì cô ấy có thành công nhất định, Hằng và cô ấy ở 2 lĩnh vực khác nhau, phong cách 2 đứa khác nhau. Hằng không nghĩ bạn mình nổi tiếng vậy mình cũng tìm đủ mọi cách để nổi tiếng giống bạn mình. Hằng nghĩ, tất cả là do may mắn.

Trà Ngọc Hằng: "Tôi không tìm mọi cách để lấy sự nổi tiếng"

- Từng vướng một số scandal về sự cố ăn mặc hở hang, Hằng đối diện như thế nào?

Scandal là không ai mong muốn. Khi đã không may vướng phải thì Hằng phải vượt qua nó bằng tình yêu nghệ thuật của mình. Không thể mãi ôm scandal mà sống được.

- Hằng nhận thấy tính cách của mình là như thế nào?

Hằng sống nội tâm, ít chia sẻ, khi gặp chuyện buồn tự mình vượt qua, Hằng chỉ thích chia sẻ chuyện vui. Sống nội tâm vậy thì Hằng cũng thấy mình cũng thiệt thòi, không ai hiểu hết.

- Thu nhập chính hiện nay của Hằng đến từ đâu?

Thu nhập chính của Hằng hiện nay đến từ shop thời trang riêng và nhà hàng ăn uống với mấy người bạn.

- Hằng hài lòng với con đường mình đang đi chứ?

Nói Hằng hài lòng hay không hài lòng đều không đúng. Hằng hài lòng nhưng vẫn muốn mỗi ngày sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa.

Hằng nghĩ nhìn lên cũng phải nhìn xuống, có những người hoạt động cả chục năm nhưng lại không được biết đến. Trong nghệ thuật Hằng chưa có vị trí lớn lao nhưng được mọi người biết đến, điều đó với Hằng là niềm vui.

- Cảm ơn Hằng và chúc bạn thành công hơn nữa!

Hoài An

 

Xem thêm

Nhìn lại nhan sắc "bất bại" theo thời gian của Diễm My, Việt Trinh, Thanh Lam

Phan Thanh Bình vuột mất vợ đẹp chỉ vì thiếu "chiêu độc" như Công Vinh

Vào showbiz, hôn nhân của 3 mỹ nhân này lập tức tan vỡ?

Chỉ một câu nói, "vợ sắp cưới" của Mạc Hồng Quân đã lộ bản chất thật

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm