Trà Ngọc Hằng chính thức chia tay bạn trai đại gia lâu năm

Emdep.vn - Sau khi tung MV gắn mác 18+, Trà Ngọc Hằng và bạn trai đại gia đã chính thức chia tay.

Trà Ngọc Hằng là chân dài có tiếng của làng giải trí. Chưa để lại dấu ấn sâu đậm ở bất cứ lĩnh vực gì, thế nhưng người đẹp vẫn là mỹ nhân được săn đón và quan tâm. Sau quãng thời gian im ắng với các dự án âm nhạc, Trà Ngọc Hằng đã trình làng MV sexy Yêu (Make love). Chia sẻ với truyền thông, Trà Ngọc Hằng tiết lộ mình mới chia tay bạn trai đại gia sau những mâu thuẫn không thể giải quyết được.

Trà Ngọc Hằng chính thức chia tay bạn trai đại gia lâu năm
Trà Ngọc Hằng.

Được biết, bạn trai Trà Ngọc Hằng là một doanh nhân thành đạt đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Cặp đôi yêu nhau được 4 năm và đã từng chụp nhiều bộ ảnh cưới tại đất nước Thái Lan và dự định sẽ làm đám cưới trong năm 2016.

Nói về chuyện tình cảm, Trà Ngọc Hằng cho biết, cặp đôi đã lên kế hoạch đám cưới nhưng vì nhiều lý do mà bị trì hoãn. Trong thời gian chờ đợi, Trà Ngọc Hằng và bạn trai nảy sinh mâu thuẫn,  MV gắn mác 18 + như giọt nước tràn ly, khiến cặp đôi quyết định chia tay.

Trà Ngọc Hằng chính thức chia tay bạn trai đại gia lâu năm

Nói về khả năng tái hợp, mỹ nhân họ Trà thẳng thắn: Chúng tôi còn yêu nhau rất nhiều, mọi người đều khuyên chúng tôi quay lại. Nhưng tôi nghĩ đã làm tổn thương nhau rồi thì quay lại cũng sẽ không vui như trước. "Tôi không muốn cứ đi lại cái vòng luẩn quẩn yêu, ghen, chia tay rồi quay lại. Mệt mỏi lắm”.

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng muốn dành hết thời gian cho công việc để quên đi nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Theo quan điểm của Trà Ngọc Hằng, người đẹp muốn tự lập, gây dựng sự nghiệp chứ không thích cuộc sống nhàn hạ được chồng nuôi. Bạn trai Trà Ngọc Hằng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên không muốn bạn gái của mình theo đuổi nghệ thuật. Khi có những quan điểm trái ngược, cặp đôi đã nảy sinh mâu thuẫn với nhau.

Trà Ngọc Hằng chính thức chia tay bạn trai đại gia lâu năm

Trà Ngọc Hằng đã không tiết lộ nội dung trong MV với bạn trai, khi phát hành, MV có nhiều cảnh khoe thân nóng bỏng khiến bạn trai doanh nhân rất tức giận. Đây là mâu thuẫn cuối cùng dẫn đến việc chia tay của cặp đôi.

Ánh Sáng

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm