Mời Hạ Vi làm thư ký riêng, Cường Đô la đang "dằn mặt" Hồ Ngọc Hà?

Emdep.vn - Sau khi công khai tình cảm với Cường Đô la, Hạ Vi đã chính thức vào công ty Quốc Cường Gia Lai để đảm nhận chức vụ thư ký cho bạn trai. Động thái cao tay này của Cường Đô la như nhắn nhủ nhiều điều đến "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà?

Chuyện tình Hà Hồ - Cường Đô la tan vỡ.

Vượt qua nhiều sóng gió, điều tiếng của dư luận cũng như sự phản đối từ phía gia đình của doanh nhân Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà - Cường đô la đã làm nên chuyện tình đẹp, khiến người hâm mộ phải thay đổi những định kiến ban đầu về cặp đôi. Sống bên nhau 7 năm và có chung cậu con trai Subeo rất đáng yêu và kháu khỉnh, tin đồn hôn nhân đổ vỡ của Hà Hồ - Cường Đô la bắt đầu râm ran xuất hiện. Dù người trong cuộc im lặng hoặc lên tiếng phủ nhận nhưng những lùm xùm của Hà Hồ với đại gia kim cương trong khoảng thời gian giữa năm 2015 như một câu trả lời gián tiếp cho cuộc hôn nhân chân dài - đại gia đã chính thức tan vỡ.

Hạ Vi về làm thư ký, Quốc Cường muốn nhắn nhủ gì tới Hà Hồ

Sau chia tay, cả hai đều công khai tình mới.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi được khẳng định đổ vỡ khi Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp tay trong tay với đại gia kim cương. Một lần nữa, Hà Hồ lại nhận chỉ trích của dư luận khi yêu người đã có gia đình, trong khi Cường Đô la vẫn chăm chỉ đưa đón con đi học. "Bà mẹ một con" nhận gạch đá bao nhiêu thì ánh mắt ngưỡng mộ của dư luận lại dành hết cho Cường Đô la. Hà Hồ công khai tình mới một thời gian, Cường Đô la mới chính thức "úp mở" về một nửa của mình.

Hạ Vi về làm thư ký, Quốc Cường muốn nhắn nhủ gì tới Hà Hồ

Cũng chính vì chuyện công khai tình yêu sau Hà Hồ mà mối quan hệ giữa Cường Đô la - Hạ Vi nhận được sự ủng hộ của công chúng. Về phía Hà Hồ thì khác, đến thời điểm này người đẹp vẫn chưa làm nguôi lòng dư luận khi yêu vị đại gia đã có gia đình và chưa chính thức ly hôn. Không chỉ công khai sau Hà Hồ, Cường Đô la tiếp tục chứng tỏ mình "cao tay" khi anh yêu được một cô gái trẻ trung, xinh đẹp lại chưa lập gia đình. Trong khi mọi động thái của Hà Hồ với đại gia kim cương đều nhận chỉ trích, soi mói thì Cường Đô la thoải mái hẹn hò công khai với Hạ Vi.

Hạ Vi về làm thư ký, Quốc Cường muốn nhắn nhủ gì tới Hà Hồ

Nổi tiếng, xinh đẹp và giàu có, Hà Hồ thừa sức tìm cho mình được một chàng trai trẻ đẹp thế, nhưng có lẽ do hai chữ duyên số mà Hà Hồ lại ngã vào lòng đại gia kim cương. Nói Hà Hồ có số thị phi quả không sai, cuộc đời nữ ca sĩ trong bất cứ giai đoạn nào đều gập ghềnh, chông gai. Đối diện với bão scandal, Hà Hồ đều im lặng để sóng gió, thị phi qua đi. Bản lĩnh của "Bà mẹ một con" khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp phải ngã mũ.

Hạ Vi về làm thư ký, Cường Đô la muốn nhắn nhủ đến Hà Hồ?

Hồ Ngọc Hà là cô gái mạnh mẽ, kiên cường. Kết hôn và sinh con cho Cường Đô la chưa đầy 1 tháng, Hà Hồ đã tức tốc trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Không ỷ lại sự giàu có hay nhờ cậy tiềm lực kinh tế của chồng, Hà Hồ luôn chứng minh mình là người độc lập và tự chủ về tài chính.

Hạ Vi về làm thư ký, Quốc Cường muốn nhắn nhủ gì tới Hà Hồ

Trong suốt 7 năm bên Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà chưa từng can thiệp hay lui về giúp chồng công việc kinh doanh. Nữ ca sĩ vẫn miệt mài như "con ngựa bất kham" với các dự án âm nhạc. Với Hà Hồ, người phụ nữ phải có sự nghiệp riêng và làm chủ cuộc đời mình. Chính vì tính cách này mà cặp đôi đã nảy sinh mâu thuẫn, có ít thời gian dành cho nhau. Vợ chồng mỗi người một nơi thì chuyện chia tay sớm muộn cũng là điều tất yếu.

Với Hạ Vi thì khác, hẹn hò Cường Đô la 3 tháng, cô đã đảm nhiệm chức vụ thư ký để quán xuyến công việc cùng Cường Đô la. Ông bà ta thường có câu: “Sau lưng người đàn ông thành đạt là một người vợ âm thầm hy sinh”. Thế nhưng, Hà Hồ - Cường Đô la lại không phải là hậu phương về công việc cho nhau, mỗi người một lĩnh vực, chẳng ai liên quan đến ai. Giữa lúc sự nghiệp Hà Hồ lên cao, việc kinh doanh của Cường Đô la thua lỗ. Giai đoạn này cặp đôi lục đục và dẫn đến chia tay.

Mời Hạ Vi làm thư ký riêng, Cường Đô la đang 'dằn mặt' Hồ Ngọc Hà?

Có lẽ nếu Hà Hồ như Hạ Vi sẵn sàng từ bỏ hoặc hạn chế công việc của mình để quán xuyến làm hậu phương cho Cường Đô la thì đã khác. Dù thành công hay thất bại, nếu cặp đôi luôn sát cánh thì sẽ chẳng có chuyện chia tay như nó đã từng xảy ra.

Đưa Hạ Vi vào làm trợ lý, phải chăng Cường Đô la đã rút ra được kinh nghiệm từ tình cũ Hồ Ngọc Hà. Vị doanh nhân sẽ không chọn một người phụ nữ mải miết với sự nghiệp riêng hay cố gắng để làm chủ cuộc sống. Thay vào đó, anh chọn Hạ Vi, một cô gái không những trẻ trung xinh đẹp mà biết hy sinh vì gia đình, sẵn sàng hạn chế các hoạt động nghệ thuật để phụ giúp bạn trai.

Đó là sự khác biệt giữa Hạ Vi và Hà Hồ, lựa chọn Hạ Vi làm thư ký, Cường Đô la như "dằn mặt" Hà Hồ đã không làm tròn bổn phận người vợ trong thời gian hai người ở bên nhau. Một gia đình chắc chắn phải có sự liên quan đến nhau trong những việc trọng đại. Khi còn ở bên nhau, Hà Hồ cứ làm nghệ thuật, Cường Đô la cứ duy trì việc kinh doanh. Khi công việc của chồng không thuận lợi, Hà Hồ vẫn chẳng biết làm gì. Có lẽ những trải nghiệm với một người phụ nữ vì sự nghiệp cá nhân như Hà Hồ đã quá đủ để Cường Đô la rút ra bài học cho bản thân.

Tạm kết

Dù không còn ở bên nhau, thế nhưng Cường Đô la - Hà Hồ sẵn sàng cùng nhau đưa con đi chơi để Subeo không thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Cặp đôi đã làm được những điều văn minh sau ly hôn mà đại đa số các cặp đôi khác không làm được. Sau ly hôn, có vẻ tình yêu, công việc của Cường Đô la đang trên đà khởi sắc, Hồ Ngọc Hà vẫn trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng tình yêu với cô thì khá lận đận và gian truân.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm