qc-epoint

Mang trang sức 7 tỷ, Hoàng Thùy khẳng định có "đại gia" chống lưng?

Tuấn Anh 2016-01-21 08:29
- Thời gian gần đây, Hoàng Thùy thường xuyên xuất hiện với những món trang sức hàng hiệu đắt đỏ. Điều này được nhiều người đặt ra câu hỏi: Phải chăng Hoàng Thùy có "đại gia chống lưng"?

Đăng quang Vietnam’s Nex top Model 2011 và đang là gương mặt nổi bật nhất của làng chân dài Việt. Xuất hiện trong hai sự kiện gần đây, Hoàng Thùy trở thành tâm điểm của báo giới, truyền thông khi diện những bộ cánh với giá hàng tỷ đồng.

Tại thảm đỏ Fashion Show, Hoàng Thùy diện thiết kế ren đen của Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp gây choáng với túi xách 18.000 USD, dây chuyền 350 USD, khuyên tai 450 USD, hai chiếc nhẫn có giá 950 USD.

Mang trang sức 7 tỷ, Hoàng Thùy: Tôi có đại gia chống lưng
Bộ trang sức Hoàng Thùy trị giá cả tỷ đồng.

Tối 15-1, Hoàng Thùy đánh bật độ chịu chơi của Phạm Hương, Hà Hồ khi diện bộ trang sức 7 tỷ đồng. Váy Chanel Paris 300 triệu đồng, nhẫn hoa Ruby và kim cương (25.000 USD), nhẫn bươm bướm (35.000 USD), cài áo (18.000 USD), bông tai vàng trắng (68.000 USD) và túi xách Chanel (4.000 USD).

Mang trang sức 7 tỷ, Hoàng Thùy: Tôi có đại gia chống lưng
Tổng giá trị bộ váy và phụ kiện trên người Hoàng Thùy lên đến 7 tỷ đồng.

Bỗng nhiên giàu có một cách bất ngờ, nhiều lời đồn đoán cho rằng, Hoàng Thùy đã tìm được "đại gia chống lưng" để có tiền thoải mái sắm hàng hiệu. Liên hệ với Hoàng Thùy, người đẹp chia sẻ: “Tất nhiên, tôi không thể bỗng dưng giàu có, số tiền tôi kiếm được trong thời gian làm việc ở London chỉ đủ trích một phần giúp đỡ bố mẹ, đi du lịch và mua vài món đồ đẹp. Tuy nhiên nghi vấn có đại gia chống lưng là điều hoàn toàn đúng, đại gia đó chính là chị gái họ của tôi.....

Mang trang sức 7 tỷ, Hoàng Thùy: Tôi có đại gia chống lưng

Chị ấy muốn tôi lộng lẫy và nổi bật tại các sự kiện nên để tôi mặc sức tạo style cho mình. Bật mí thêm, đa phần những món đồ trang sức đó do chị ấy tự thiết kế”.

Sau quãng thời gian về nước Hoàng Thùy xuất hiện dày đặc trên sàn diễn thời trang. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy bật mí vài ngày nữa cô sẽ quay trở lại Lon don để chụp hình cho hãng thời  trang lớn trên toàn cầu và chuẩn bị lên đường chinh chiến tại tuần lễ thời trang danh giá nhất hành tinh Fashion Week.

Mang trang sức 7 tỷ, Hoàng Thùy khẳng định có 'đại gia' chống lưng?
Hoàng Thùy trên sàn diễn quốc tế.

Luôn nỗ lực, hết mình với sự nghiệp người mẫu, Hoàng Thùy đang là tên tuổi xứng đáng kế cận cho vị trí chân dài số 1 làng mẫu của Thanh Hằng. Với những gì mà Hoàng Thùy đã làm được, người hâm mộ có quyền hy vọng vào một thế hệ người mẫu trẻ hội tụ tiêu chuẩn để vươn ra thế giới.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

qc-epoint