HH Úc phát ngôn sốc khi chê bai cả 3 người đẹp đăng quang Miss Universe 2015

Cao Huy 2016-01-20 15:15
- Trên trang cá nhân, Hoa hậu Úc - Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2015 đã có những chia sẻ "chê bai" cả ba người đẹp đăng quang và vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận.

Hoa hậu Úc - Monika Radulovic là người đẹp lọt Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2015. Trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines đăng quang, Colombia giành danh hiệu Á Hậu 1 và USA giành danh hiệu Á Hậu 2. Mặc dù được đánh giá cao thế nhưng Hoa hậu Úc - Monika Radulovic chỉ lọt Top 5 chung cuộc.

HH Úc phát ngôn sốc khi chê bai cả 3 người đẹp đăng quang Miss Universe 2015
Hoa hậu Úc.

Chia sẻ trong môt bài phỏng vấn mới đây, Monika Radulovic nhận nhiều chỉ trích của dư luận khi nói rằng: “Tôi luôn cố gắng làm bạn với tất cả mọi người. Nhưng ba cô gái ấy lại không hề thân thiện với các thí sinh khác. Có vẻ họ đã chịu rất nhiều áp lực từ phía quê nhà”.

HH Úc phát ngôn sốc khi chê bai cả 3 người đẹp đăng quang Miss Universe 2015
Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Thế Giới 2015.

Sau phát ngôn đụng chạm, Monika Radulovic nhận nhiều gạch đá của dư luận. Nhiều người cho rằng Hoa hậu Úc đang cay cú vì không đạt thành tích cao, hay cố dìm các Hoa hậu khác để tâng bốc bản thân. Trước đó Hoa hậu Úc - Monika Radulovic cùng Hoa hậu Pháp đều cập nhật thông tin mình là Á Hậu 3 hoàn vũ Thế giới 2015 trên trang cá nhân. Ngoài ra, Hoa hậu Úc cũng từng gây bức xúc khi tường thuật lại quá trình nhận cúp Á Hậu 3 , Á Hậu 4 mang tính chất "chợ búa" của Miss Universe 2015.

HH Úc phát ngôn sốc khi chê bai cả 3 người đẹp đăng quang Miss Universe 2015
Hoa hậu Úc thứ hai từ trái sang lọt Top 5 chung cuộc.

Trước làn sóng dư luận, Monika Radulovic đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân: “Tôi luôn muốn tỏ ra một là người tử tế và hào hiệp nhất. Nhưng những gì tôi chia sẻ vào ngày hôm qua đã bị hiểu sai hoàn toàn và tôi thực lòng muốn xin lỗi về điều đó. Tôi không nói rằng họ không phải là những cô gái không tốt, ý của tôi là họ quá tập trung vào cuộc thi. Vì thế, tôi không có nhiều cơ hội để bắt chuyện với họ. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói ngày hôm qua. Tôi thực sự xin lỗi nếu nó gây ác cảm tới mọi người. Tôi sẽ rút kinh nghiệm những lần sau chọn những từ ngữ chính xác nhất một cách cẩn thận nhất khi nói về ai đó. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi”.

Cao Huy
(Theo Congluan)

qc-mypoint