Tinna Tình chua chát trước công bố rúng động của Dương Cẩm Lynh

Emdep.vn - Sau khi Dương Cẩm Lynh thừa nhận cha của đứa bé trong bụng cô là của nhà sản xuất phim "Mặt nạ máu", Tinna Tình đã có những lời chia sẻ trên trang cá nhân.

Thời gian qua, lùm xùm giữa Tinna Tình - Dương Cẩm Lynh thu hút sự quan tâm của dư luận. Ngay sau khi phim phát sóng, Tinna Tình đã lên tiếng tố Dương Cẩm Lynh dùng 'chiêu' để khiến ekip phim thay đổi kịch bản, đưa Dương Cẩm Lynh trở thành vai nữ chính và cắt bỏ gần như toàn bộ vai của Tinna Tình.

Tinna Tình lên tiếng khi Dương Cẩm Lynh thừa nhận có con với NSX phim.

Dương Cẩm Lynh - Tinna Tình có mối bất hoà lớn sau bộ phim.

Theo lời Tinna Tình, Dương Cẩm Lynh đã có con chung với nhà sản xuất phim để lấy quyền lực thay đổi nội dung phim, khiến "đứa con tinh thần" không được đón nhận. Sau những lời tố nhau trước truyền thông đến nay, Dương Cẩm Lynh mới có dịp trải lòng với người hâm mộ về câu chuyện của mình.

Nữ diễn viên cho hay, bạn trai cô đúng là nhà sản xuất phim Mặt nạ máu, tuy nhiên cô và người yêu quen nhau từ trước khi có ý tưởng về bộ phim này. Gặp tại Liên hoan phim Australia 2014 và trở thành bạn bè sau đó cặp đôi mới nảy sinh tình cảm.  “Một lần hai chúng tôi và anh Đỗ Thành An lên Đà Lạt làm việc. Lúc tôi và bạn trai ngồi trên một ngọn đồi trò chuyện, đạo diễn đưa ra ý tưởng làm phim Mặt nạ máu”. Dương Cẩm Lynh trải lòng.

Tinna Tình chua chát trước công bố rúng động của Dương Cẩm Lynh

Tina Tình.

Ngay sau khi đọc bài phỏng vấn của Dương Cẩm Lynh, Tina Tình có chia sẻ: “Đến giờ mới hiểu rõ hết câu chuyện đầu đuôi ra sao. Trong lúc làm phim tôi chưa hiểu nhiều. Tiếc thay giờ mới biết. Xin cảm ơn báo chí đã cho tôi câu trả lời hữu ích. Tuy hơi muộn ...”.

Theo lời chia sẻ thì Tinna Tình có vẻ cô đã hiểu nhầm Dương Cẩm Lynh và có những phát ngôn chưa đúng về đồng nghiệp. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn không đưa ra lời xin lỗi nào đến Dương Cẩm Lynh.

Dưới phần bình luận, Tina Tình viết: “Chuyện của tôi bé tí so với bà xã và con nhỏ của ông nhà sản xuất. Nghe nói bà xã ông hiền và rất giỏi. Gia đình đàng hoàng nên im lặng, chứ gặp người dữ không biết sao. Tôi thấy những người ở hiền đúng là gặp lành nhưng cũng bầm dập”.

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang dưỡng thai ở những tháng cuối thai kỳ. Cô tiết lộ mình được bạn trai chăm sóc chu đáo cẩn thận ngay từ khi bầu bí ở những tháng đầu . Dự định đám cưới vào cuối năm thế nhưng vì lỡ kế hoạch nên cặp đôi rời lại sau khi con chào đời.

Tấn Đức

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm