Thu Minh 'đụng hàng' váy xấu Tinna Tình 6 năm trước

Emdep.vn - Khán giả tinh mắt vừa phát hiện, bộ trang phục của nhà thiết kế Quỳnh Paris được Tinna Tình diện cách đây 6 năm tại lễ trao giải Mai vàng 2010 được Thu Minh sử dụng lại.

Trong liveshow mới đây của Vietnam Idol, giám khảo Thu Minh diện trang phục được nhận xét là đầy quyền lực và nổi bật với thiết kế độc đáo. Trùng hợp, đây là một thiết kế của nhà thiết kế Quỳnh Paris đã được diễn viên Tinna Tình sử dụng từ 6 năm trước tại Lễ trao giải Mai Vàng 2010.

Thu Minh “đụng hàng” váy xấu của Tinna Tình 6 năm trước

Bộ váy của Thu Minh khi xuất hiện trên sóng truyền hình gần đây

Thời điểm đó, nữ ca sĩ - diễn viên Tinna Tình đã bị gắn mác “thảm họa thời trang” với mẫu thiết kế này. Từng khá thân thiết với Quỳnh Paris nên vào khoảng thời gian năm 2010, nữ diễn viên thường chọn trang phục của nhà thiết kế này để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng.

Thu Minh 'đụng hàng' váy xấu Tinna Tình 6 năm trước

Dân mạng vô tình phát hiện 2 nữ ca sĩ "đụng hàng" váy lạ... dù cách nhau 6 năm

Trước việc Thu Minh mặc lại trang phục “xấu” của mình từ 6 năm trước, Tinna Tình cho rằng điều này hết sức bình thường, mẫu mã đẹp thì mặc năm nào cũng được. Cô tôn trọng sự thoải mái, vô tư trong việc lựa chọn những gì mình yêu thích.

Còn về chuyện Thu Minh được khen độc đáo, quyền lực trong khi nữ diễn viên bị chê “tơi tả” với cùng một bộ trang phục, Tinna thoải mái cho biết: “Cá nhân tôi cũng thấy chị Thu Minh mặc đẹp mà. Có thể cùng một thứ mà thích hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia là chuyện dễ hiểu. Tôi có cái nhìn rất đơn giản về chuyện thời trang, áo quần.”

Vũ Quân 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm