Thúy Hạnh, Hoàng Bách “thưởng lớn” cho con dịp Tết về

Emdep.vn - Không chỉ có gia đình của Thúy Hạnh, Hoàng Bách, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nam ca sĩ Chí Thiện “không hẹn mà gặp” cùng dẫn học trò đến thưởng thức sân khấu băng Disney hoành tráng nhất tại Việt Nam trong tháng 2-2016.

Suti học giỏi, Thuý Hạnh thưởng vé xem nhạc kịch trên băng của Disney

Thuý Hạnh dạy Suti học bài và tặng bé vé xem chương trình Disney on Ice presents Magical Ice Festivals. Suti tỏ ra vô cùng hào hứng với phần thưởng của mẹ, và hứa sẽ rủ cả chị Suli đi cùng. Thuý Hạnh chia sẻ: "Khi những đứa trẻ ngoan thì chúng ta cũng nên khuyến khích các bé bằng những phần thưởng. Với những phần thưởng đó thì các bé sẽ ngoan ngoãn hơn, học giỏi hơn. Hạnh đã chọn chương trình này (Disney on Ice) để làm phần thưởng vì Hạnh tin chắc rằng 2 em bé nhà mình rất thích chương trình này".

Thuý Hạnh, Hoàng Bách “thưởng lớn” cho con dịp Tết về

Hoàng Bách trông chờ trải nghiệm thú vị trên sân khấu băng cho cả gia đình

Hoàng Bách chọn Disney on Ice như là phần thưởng cho bé Tê Giác sau những thành tích tốt trong học tập và học đàn.

Hoàng Bách chia sẻ: "Thật sự là Bách rất bất ngờ vì Disney on Ice đã về Việt Nam, diễn trực tiếp mà còn trên băng nữa. Bách muốn thưởng cho các con mình sau những ngày nỗ lực học tập và nghe lời bố mẹ thầy cô. Bách nghĩ đây là một phần thưởng rất hay cho các con. Không những vậy cả nhà Bách có thể cùng tham gia với nhau ở show này. Thực tế thì Bách và các con đã trải nghiệm những show tương tự như thế này ở các nước khác, ở Việt Nam thì Bách rất mong chờ, khán giả Việt Nam có cơ hội không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để xem một show mang đẳng cấp quốc tế như thế này, một show mang tính tổng hợp, tính giải trí và giáo dục cao. Bách rất háo hức tới ngày xem những gì diễn ra với Disney on Ice"

Thuý Hạnh, Hoàng Bách “thưởng lớn” cho con dịp Tết về

Dương Khắc Linh dẫn học trò đi xem Disney để... luyện thanh và luyện thần thái của Elsa

Dương Khắc Linh cùng ba trò cưng gồm Hà Vy, Trâm Anh và Thanh Thảo đã có một buổi luyện giọng thú vị cùng nhau. Các bé hào hứng thể hiện ca khúc nổi tiếng Let it go với chất giọng trời phú. Đã từng khiến khán giả và các Huấn luyện viên The Voice Kids đánh giá cao khi thể hiện các bài hát tiếng Anh, nhưng Hà Vy, Trâm Anh và Thanh Thảo trong lần luyện giọng này bị thầy Dương Khắc Linh bảo là "không giống Anna hay Elsa" gì cả. Dương Khắc Linh quyết định tặng cho ba trò cưng một chuyến đi xem nhạc kịch trên sân khấu băng Disney - Disney on Ice tại nhà thi đấu Phú Thọ vào cuối tháng 2 này để học hỏi được thần thái của Elsa và Anna.

Thuý Hạnh, Hoàng Bách “thưởng lớn” cho con dịp Tết về

Bảo An vòi Chí Thiện dẫn đi chơi sau khi đạt điểm thi cao

Cô ca sĩ nhí "triệu view" Bảo An sau khi thi xong đạt điểm cao đã nhất quyết vòi ca sĩ Chí Thiện dẫn đi chơi như đã hứa. Chí Thiện quyết định đặt ra thử thách cho cô bé là phải hát một đoạn Let it go mới được dẫn đi chơi. Bảo An hoàn thành thử thách một cách trơn tru và được chú Chí Thiện tặng món quà là đi xem nhạc kịch trên sân khấu băng Disney on Ice vào cuối tháng 2 sắp tới. Bảo An tỏ ra rất hào hứng vì chương trình có những nhân vật Disney mà cô bé yêu thích nhất, đặc biệt là nữ hoàng băng giá Elsa.

Thúy Hạnh, Hoàng Bách “thưởng lớn” cho con dịp Tết về

 

Disney On Ice presents Magical Ice Festival là chương trình trình diễn nghệ thuật trên sân khấu băng hoành tráng của Disney, chính thức đổ bộ vào Việt Nam từ 24-28/-2/2016 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ. Chương trình gồm 12 suất diễn cả song ngữ và tiếng Anh là một trải nghiệm mới mẻ độc đáo không chỉ dành cho các bạn nhỏ, gia đình mà còn dành cho khán giả yêu thích nghệ thuật nhạc kịch. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, show diễn đã đi vòng quanh thế giới, và hấp dẫn hàng triệu trái tim khán giả. Để đảm bảo được tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm đồng nhất cho khán giả trên toàn thế giới, toàn bộ êkip, trang thiết bị đạo cụ và ngay cả sân băng được vận chuyển khắp thế giới theo đoàn đến từng nơi diễn.

Thông tin chương trình tại: https://ticketbox.vn/disneyonice và http://bit.ly/disneyonicevietnam

 

 

Ma Kết
(Theo Congluan)

Clips: Hai cậu bé học sinh lớp 9 vỡ òa trong niềm vui chiến thắng 150 triệu

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm