Một sân khấu băng tuyết “khổng lồ” sẽ xuất hiện tại TP.HCM

Emdep.vn - Vào tháng 2-2016, một sự kiện đặc biệt về giải trí - nghệ thuật sẽ xuất hiện tại TP.HCM, mang cả không gian của các nhân vật hoạt hình cùng sân khấu băng tuyết “khổng lồ” đến khán giả trẻ.

Vào ngày 24-28/2 sắp tới, tại Sân vận động Phú Thọ, TP.HCM, một chương trình đặc sắc về nghệ thuật Disney On Ice presents Magical Ice Festival  - Xứ Sở Băng Kì Diệu sẽ được tổ chức. So với năm ngoái, chương trình nghệ thuật biểu diễn của Disney năm nay có sự đầu tư công phu hơn khi mang một sân khấu băng khổng lồ, cùng những màn trình diễn trượt băng nghệ thuật xuất sắc đến với khán giả tại TP.HCM. Không chỉ thế, những nhân vật hoạt hình trong xứ sở kỳ diệu của Disney cũng sẽ xuất hiện, như Mickey, Minnie, Donald và Goofy… dẫn dắt khán giả vào thế giới của thần tiên. Sự kiện lần này nhận được sự quan tâm rộng rãi của khán giả, đặc biệt là những em thiếu nhi khi các nhân vật hoạt hình sẽ bước ra từ truyện tranh đến với đời thực: nàng tiên cá Ariel, công chúa tóc mây Rapunzel trong Tangled, nàng Bella nhân hậu trong Người Đẹp và Quái Vật…, đặc biệt là nàng công chúa Anna và Elsa trong bộ phim hoạt hình lừng danh Frozen. Nhiều phần trình diễn kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, đạo cụ biểu diễn được lắp đặt từ chính những nhà sản xuất Disney, cùng với sân khấu băng khổng lồ ngay giữa lòng TP.HCM sẽ hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

Một sân khấu băng tuyết “khổng lồ” sẽ xuất hiện tại TP.HCM
Những nhân vật hoạt hình của Disney sẽ bước ra thế giới thật cùng màn biểu diễn trên sân băng ấn tượng 

Theo phía nhà sản xuất chương trình cho biết, năm nay, các câu chuyện của Disney sẽ được kể một cách sống động, hiện đại và nhiều màu sắc hơn. Cả bốn câu chuyện cổ tích, gồm câu chuyện của chị em công chúa Anna and Elsa, nàng tiên cá Ariel, người đẹp Belle và công chúa tóc mây Rapunzel sẽ được đan xen và thể hiện trên băng. Không chỉ thế, những nghệ sĩ trượt băng đẳng cấp thế giới cũng sẽ tụ hội trong sự kiện lần này, diễn ra tại TP.HCM vào cuối tháng 2-2016.

Một sân khấu băng tuyết “khổng lồ” sẽ xuất hiện tại TP.HCM
Hai trong số nhiều nghệ sĩ trượt băng sẽ tham gia sự kiện này

12 suất diễn đặc biệt với những phần song ngữ và tiếng Anh phụ đề sẽ được diễn ra xuyên suốt từ ngày 24/2 đến ngày 28/2. Hiện tại, vé chính thức của chương trình đã được mở bán tại https://ticketbox.vn/disneyonice với 6 hạng vé khác nhau, từ 250.000 đến 2.000.000 với nhiều mức ưu đãi và phần quà khác nhau.

Vũ Quân
(Theo Congluan)

Videoclips hình ảnh Tuyết trắng phủ kín sapa

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm