Thực hư chuyện Phạm Hương "cạch mặt" Hà Hồ, được đại gia kim cương tặng nhà 8 tỷ?

Emdep.vn - Cách đây ít ngày tin đồn đại gia kim cương tặng nhà 8 tỷ cho Hoa hậu Phạm Hương được lan truyền khiến công chúng hoang mang vì trải qua nhiều sóng gió, Hà Hồ mới đến được với vị đại gia này.

Hà Hồ, Phạm Hương đang cùng ngồi ghế nóng The Face 2016, một cuộc thi hứa hẹn sẽ hot nhất trong năm 2015. Cũng từ đây, tin đồn Phạm Hương được đại gia kim cương săn đón tặng biệt thự 8 tỷ được lan truyền.

Phạm Hương hủy kết bạn Hà Hồ trước tin đồn được đại gia kim cương tặng nhà 8 tỷ?

Trước tin đồn, Phạm Hương, Hà Hồ vẫn thường xuyên chụp hình, ôm ấp, áp má tình tứ như muốn phủ nhận chuyện tình cảm sứt mẻ. Cùng thời điểm, ca sĩ Quế Vân cũng bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc ‘selfie’ của Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà. Cô viết: ‘Đàn bà nếu không có lập trường và tin vào mình thì dễ bị tin đồn là mất giá, chỉ có những người luôn nói sự lo sợ của mình bịa đặt lên người khác mà thôi…”.

Tuy nhiên, mọi thứ diễn ra là vậy nhưng cư dân mạng vừa tìm ra chứng cứ đáng nghi giữa hai người đẹp khi Phạm Hương - Hà Hồ không còn là bạn bè trên facebook.

Phạm Hương hủy kết bạn Hà Hồ trước tin đồn được đại gia kim cương tặng nhà 8 tỷ?
Phạm Hương chia sẻ ảnh nhưng chỉ tag tên Lan Khuê.

Phía ca sĩ Hồ Ngọc Hà, được biết hiện tại cô không quản lý trực tiếp tài khoản trang cá nhân vì một số lý do nên trợ lý của cô giúp cô quản lý trang này. Và theo thông tin thì trước giờ, cả Hà Hồ và Phạm Hương đều chưa phải là bạn bè với nhau trên facebook dù cả hai vẫn thường xuyên like và chia sẻ tình cảm dành cho nhau.

Thế nên sự việc cho rằng Hà Hồ và Phạm Hương có xảy ra mâu thuẫn là chuyện chưa đủ căn cứ. Liên lạc với Phạm Hương, người đẹp cho biết: “Trước giờ Hương và chị Hà không add được facebook của nhau vì cả hai quá nhiều bạn”.

Phạm Hương hủy kết bạn Hà Hồ trước tin đồn được đại gia kim cương tặng nhà 8 tỷ?
Phạm Hương - Hà Hồ.

Đây là lần thứ 4 Hoa hậu Phạm Hương bỗng dưng dính scandal không mong muốn. Trước đó, Phạm Hương bị tố phẫu thuật thẩm mỹ, chảnh chọe, xích mích với người đẹp Lan Khuê và hiện tại là scandal "giật bồ" của Hồ Ngọc Hà.

Ngoài những ý kiến bán tin, bán nghi câu chuyện này thì cũng có không ít phản hồi cho rằng việc tung tin Phạm Hương cặp đại gia kim cương là có mục đích. Việc chuẩn bị ngồi chung giám khảo The Face càng khiến người ta liên tưởng đến việc sắp xếp tin đồn để PR chương trình này.

Thực hư chuyện Phạm Hương 'cạch mặt' Hà Hồ, được đại gia kim cương tặng nhà 8 tỷ?

Một chương trình đang hot, hai giám khảo cũng là những tên tuổi hút truyền thông. Việc đấu khẩu với nhau trên ghế nóng sẽ được quan tâm hơn nhiều nếu cả Phạm Hương - Hà Hồ vướng tin đồn xích mích. Có thể vẫn xài chiêu cũ nên tin đồn này được nhiều người cho rằng xuất phát từ một ekip nhằm PR cho những hoạt động chung sắp tới của hai mỹ nhân hàng đầu làng giải trí.

Ánh Sáng

Xem thêm:

Ca sĩ Ngọc Anh chi 18 triệu đồng/tháng cho con học tiểu học

Khó tin đây là Thúy Vi 18 tuổi khi đã có bạn trai ngoại quốc!

Minh Hằng: Hãi hùng khi phải cởi 30 lần để đóng cảnh bị cưỡng hiếp

Cách ứng xử của Hari Won trước bão tin đồn bị Hồ Ngọc Hà "làm lơ"

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm