Phạm Hương tiết lộ lý do chưa có "mảnh tình vắt vai"

Emdep.vn - Đó là một trong những bí mật thú vị mà Hoa hậu tiết lộ khi chia sẻ về khoảng thời gian trước khi bén duyên nghề mẫu trong talkshow "Lần đầu tôi kể"

Nhớ lại những tháng ngày còn ngồi trên ghế phổ thông, người đẹp nổi tiếng nhất nhì Việt Nam khiến khán giả ngỡ ngàng khi “tự thú” về một phiên bản “chưa từng được khen đẹp” của bản thân ngày trước.

Không chỉ tự ti vì chiều cao quá khổ khiến bạn bè né tránh mỗi khi đi gần, Phạm Hương còn mang thân hình “gầy nhong nheo” đến độ phải uống sữa tăng cân và thường xuyên theo học các môn vận động. Hơn thế nữa, nàng Hoa Hậu cũng không có ý thức làm đẹp hay ấn tượng gì về nhan sắc của mình, thế nên chỉ “tô điểm” cho khuôn mặt bằng cặp kính cận dày cùng mái tóc dài quá thắt lưng luôn cột cao một cách giản dị.

Chính điều đó đã khiến Phạm Hương phải nhận lời… chê từ một người bạn của mẹ: “Sao mẹ đẹp thế này mà sinh con xấu thế” - khiến cô cứ cười mãi mỗi khi nhớ lại thời học sinh của mình.  

Phạm Hương từng tự ti vì bản thân...quá xấu

Tâm sự cùng anh Bờ Vai trong chương trình "Lần đầu tôi kể", Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 trải lòng cô đến được với nghề mẫu và các cuộc thi sắc đẹp cũng “một phần là nhờ chữ duyên”.

Bắt đầu từ “cuộc điện thoại định mệnh” do Ban tổ chức VietNam's Next Top Model 2010 gọi Phạm Hương đến casting, cô gái 9X mới có cơ hội đến với sàn diễn chuyên nghiệp khi may mắn vượt qua vòng loại, lọt vào Top 9 cuộc thi. Song, mọi việc không dễ dàng vì bố mẹ Phạm Hương tá hỏa khi nghe con gái xin phép vào Sài Gòn thi tiếp đến tận hai tháng, bố cô đã thốt ra câu hỏi: “Mày có muốn học nữa không?” khiến cô buồn và suýt phải bỏ dở.

Phạm Hương từng tự ti vì bản thân...quá xấu

Thế nhưng, nhờ có sự thấu hiểu và tin tưởng của mẹ - người mà Phạm Hương luôn cho là “rất đúng thời điểm”, nên Phạm Hương mới có thể tiếp tục tham gia cuộc thi. Mẹ không chỉ giúp cô thuyết phục bố cho phép được thử sức tại đấu trường VietNam's Next Top Model 2010 mà còn đem đến cho cô một động lực to lớn trên hành trình bước vào nghề với lời răn mà cô luôn khắc cốt ghi tâm “đã chọn cái gì thì phải đi đến cùng và có trách nhiệm với nó”. 

Phạm Hương tiết lộ lý do chưa có 'mảnh tình vắt vai'

Phạm Hương cũng lần đầu tiên chia sẻ “lịch sử tình trường” của mình và khiến bạn xem đài phải bất ngờ trước những tiết lộ thú vị. Ví dụ như, điều khiến nhiều người thắc mắc chính là Phạm Hương đẹp nổi tiếng như vậy tại sao đến tận bây giờ vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng đã hài hước lý giải có lẽ do bản thân “lạnh lùng”, “không đi ra ngoài chơi hay tiếp xúc bạn bè quá nhiều”, và hơn hết, Phạm Hương cũng “chưa có ý định để ý một ai cả”. 

Phạm Hương tiết lộ phiên bản "nhà quê"

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm