Thu Minh xác nhận trở lại Vietnam Idol 2016

Ma Kết 2016-03-29 14:11
- Giọng ca mang tầm diva của làng nhạc Việt đã xác nhận việc sẽ xuất hiện trở lại trên “ghế nóng” Vietnam Idol mùa thứ 7.

 

Mùa thứ 7 của “Thần tượng Việt Nam - Vietnam Idol 2016” đã chính thức quay trở lại, cùng với đó là sự chờ đợi của hàng triệu khán giả về những cái tên sẽ xuất hiện trên “ghế nóng”. Mới đây, phía BTC đã xác nhận nữ ca sĩ Thu Minh đã gật đầu đồng ý xuất hiện trở lại chương trình.

Năm 2016, Thu Minh đã từng tham gia làm giám khảo Vietnam Idol, tuy nhiên tại thời điểm đấy nữ ca sĩ đang mang thai nên quá trình ngồi “ghế nóng” của chị trong liên tục. Tuy nhiên, Thu Minh lại được sự ủng hộ của rất đông khán giả truyền hình cả nước, dù mang thai nhưng vẫn tận tình, tận tâm với các thí sinh. Bằng chứng cho việc chọn lọc và đào tạo hiệu quả là việc Quán quân mùa thứ 6 là Trọng Hiếu đang là cái tên ca sĩ tạo được tiếng vang sau chương trình. Với việc đăng quang mùa thứ 6, Trọng Hiếu đã vực dậy hình ảnh của một chương trình đang được xem trên đà tuột dốc.

Thu Minh xác nhận trở lại Vietnam Idol 2016

Với việc công bố Thu Minh là giám khảo đầu tiên xuất hiện trên “ghế nóng”, rất đông fan và thí sinh đã ủng hộ cho vị trí này.

Chia sẻ lý do trở lại với ghế nóng của Vietnam Idol 2016, nữ ca sĩ “Đường cong” hào hứng: “Tôi thật sự rất phấn khích khi nhận được lời mời của Ban tổ chức để trở lại với Vietnam Idol trong vai trò giám khảo. Có lẽ năm ngoái Thu Minh bầu bì nên sự cống hiến bị giới hạn, chưa “đã” nên ở mùa thi năm nay, khi con trai đã ra đời và cứng cáp, tôi nghĩ mọi sự tập trung và cống hiến sẽ đạt đến mức hoàn hảo hơn (Cười). Bên cạnh đó, với cá nhân Thu Minh, Vietnam Idol là một trong số ít những chương trình dung hoà cả hai yếu tố chuyên môn và giải trí, không màu mè phô diễn mà tập trung vào chất lượng chương trình. Điều này khiến tôi thấy sự tham gia của mình trở nên có ý nghĩa hơn”.

Thu Minh xác nhận trở lại Vietnam Idol 2016

Giữ vị trí quan trọng trong một chương trình truyền hình thực tế về ca hát được xem là lâu đời và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay, điều này cũng mang đến nhiều suy tư và trăn trở cho nữ giám khảo.

“Các chương trình truyền hình thực tế bây giờ mọc ra quá nhiều với nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau nhưng tài năng thì có giới hạn, cần có thời gian để ươm mầm và nở rộ. Nên tôi cũng khuyến cáo các bạn thí sinh cần tìm kiếm cho mình những chương trình có tính chuyên môn, uy tín cao. Đừng mất thời gian vào những gì mang tính chất giải trí quá nhiều mà không tranh thủ được thời gian rèn luyện, học hỏi những thứ thực sự cần. Vì khán giả hiện nay họ cũng rất kén chọn, nếu bạn thực sự có tài năng thì họ sẽ dành sự ủng hộ và chú ý cho bạn. Và thêm một điều nữa, Thu Minh làm giám khảo chương trình nào thì nhất định thí sinh của chương trình đó phải hát hay” - Nữ ca sĩ nhận định.

Tiêu chí lựa chọn thí sinh của chị chắc chắn cũng trở nên khắt khe hơn:“Một điều khác biệt mà tôi muốn các thí sinh nhớ, đó là tôi sẽ khó tính hơn, khắt khe hơn trong sự lựa chọn ở mùa thi năm nay. Quan điểm này của tôi sau khi đọc được bài báo của Thanh Bùi về việc có quá nhiều những cuộc thi tuyển chọn tài năng âm nhạc nên tôi nghĩ bản thân người giám khảo cần chắt lọc hơn, khó tính hơn để chọn ra được người xứng đáng thực sự”. 

Thu Minh xác nhận trở lại Vietnam Idol 2016

Nữ giám khảo khó tính cũng bật mí bí quyết chinh phục ban giám khảo: “Đơn giản lắm, đừng mang những phong cách cũ và âm nhạc cũ đến gặp Thu Minh. Đối với Thu Minh là phải mới, cá tính, hội nhập và tôi chờ các bạn.” 

Ở mùa thứ 7, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam đã khởi động hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước tại Đà Nẵng và Hà Nội. Chương trình sẽ casting tại TP.HCM vào ngày 4,5/4/2016.

Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (Ngày 11&12/4/2016) và TP.HCM (Ngày 18 & 19/4/2016). 

Ma Kết

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lựa đồ 'chuẩn chỉnh' theo dáng người, giúp nàng nấm lùn, mi nhon cũng mặc đẹp chẳng kém sao hạng A