Sau Trọng Hiếu, ai sẽ là Quán quân Vietnam Idol 2016?

Ma Kết 2016-03-02 06:39
- Mùa thứ 7 của “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” đã chính thức trở lại và đi tìm gương mặt tài năng mới cho làng giải trí Việt Nam.

Nối tiếp thành công của 6 mùa “Thần tượng âm nhạc” với việc tìm ra nhiều giọng ca trẻ cho làng giải trí Việt Nam, Vietnam Idol mùa thứ 7 đã chính thức trở lại và mang đến cơ hội “đổi đời” cho nhiều bạn trẻ đam mê ca hát.

Nếu như ở 5 mùa trước, Vietnam Idol dần có “dấu hiệu” giảm sút khi phải đối đầu với nhiều chương trình giải trí thực tế về âm nhạc, thì Vietnam Idol 2015 đã mang đến tín hiệu khởi sắc khi những thí sinh có thực lực tốt, chuyên môn vững chắc và đúng chất của một “thần tượng”. Việc lên ngôi của chàng Việt kiều - Trọng Hiếu ở mùa thứ 6 làm hài lòng khán giả và nhanh chóng trở thành gương mặt trẻ được “săn đón” trong làng âm nhạc Việt. Với chất giọng ấm áp kết hợp với khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn, Trọng Hiếu đại diện cho một thế hệ nghệ sỹ trẻ, văn minh và chuyên nghiệp trên sân khấu ca nhạc. Vì vậy, mùa thứ 7 khởi động mang đến nhiều kỳ vọng sẽ tạo ra bất ngờ nhiều hơn cho sân chơi có thâm niên lâu đời này.

Sau Trọng Hiếu, ai sẽ là Quán quân Vietnam Idol 2016?
Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam Idol 2015

Ở mùa thứ 7, “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam” sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến: Đà Nẵng (Ngày 20/3/2016), Hà Nội (27&28/3/2016) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 4 & 5/4/2016). Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (Ngày 11&12/4/2016) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 18 & 19/4/2016).

Sau Trọng Hiếu, ai sẽ là Quán quân Vietnam Idol 2016?
Vietnam Idol 2016 chính thức trở lại với nhiều bất ngờ khó đoán

Ngay từ bây giờ, để tham gia Vòng sơ tuyển, các thí sinh yêu thích ca hát có độ tuổi từ 16 – 30 vẫn có thể đăng ký bằng cách truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn để điền thông tin theo yêu cầu. Những thí sinh nào chưa đăng ký theo phương thức trên có thể mang theo CMND đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm diễn ra Vòng sơ tuyển với thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.vietnamidol.vtv.vn và facebook: https://www.facebook.com/Vietnam.Idol.Show.

Ma Kết

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 bài tập lưng với thảm đơn giản tại nhà