Tăng Nhật Tuệ chuẩn bị âm nhạc cho Lễ hội dã ngoại ngoài trời

Thiên Thiên 2015-10-22 11:10
- Nam nhạc sĩ trẻ này là người viết ca khúc chủ đề cho Lễ hội âm nhạc dã ngoại ngoài trời hoành tráng vào 1-11 sắp tới.

Được biết tới với danh xưng ca - nhạc sĩ cùng nhiều sáng tác độc đáo và tạo hit cho nhiều ca sĩ, Tăng Nhật Tuệ cũng rất “đắt show” khi viết ca khúc chủ đề cho phim, quảng cáo hay các sự kiện về âm nhạc. Mới đây, chàng trai cung Ma Kết đã có một sáng tác mới mang tên “Mật ngữ 12 chòm sao”, đồng thời cũng là ca khúc chủ đề cho Đại nhạc hội dã ngoại ngoài trời, được tổ chức vào ngày 1-11 sắp tới.

Tăng Nhật Tuệ chuẩn bị âm nhạc cho Lễ hội dã ngoại ngoài trời
Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đảm nhận vai trò sáng tác ca khúc chủ đề cho Lễ hội Mật ngữ 12 chòm Sao. Producer Long Halo nhận vai trò hòa âm phối khí cho ca khúc này.

Nói về ca khúc đặc biệt này, nam nhạc sĩ chia sẻ: “Tôi và nhng người bn thân thiết xung quanh tôi luôn mong mun được làm mt ngôi sao xinh đẹp, rng ngi và được khán gi biết đến. Tôi tng p v mt ca khúc viết v nhng ngôi sao nhưng mãi đến khi được mi tham gia chương trình, tôi mi nghĩ ra ý tưởng gn kết nhng ngôi sao vi các cung hoàng đạo”.

Tăng Nhật Tuệ chuẩn bị âm nhạc cho Lễ hội dã ngoại ngoài trời

Được biết ca khúc "Mật ngữ 12 chòm sao" được sáng tác dựa theo câu chuyện mơ ước thuở bé của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. 

Bên cạnh sáng tác ca khúc, Tăng Nhật Tuệ còn thể hiện bài hát chủ đề cùng với nhóm rapper SG Prider cùng 11 ca sĩ khác đại diện cho các cung Hoàng Đạo còn lại. Đây hứa hẹn sẽ là một Lễ hội âm nhạc ngoài trời hoành tráng vào mùa cuối năm với sự góp mặt của nhiều tên tuổi hot: Sơn Tùng (cung C Gii), Khởi My (Ma Kết), Tiên Tiên (Bo Bình), Giang Hồng Ngọc (Thiên Yết), Phạm Hồng Phước (Kim Ngưu), Karik (Bch Dương), Ưng Hoàng Phúc (Sư T), DJ Hoàng Anh (Nhân Mã), Phạm Quỳnh Anh (X N), Bảo Thy (Song T)…

Thiên Thiên
(Theo Congluan)